TPO - Mặc dù dư luận rộ tin đồn Hòa Minzy và Công Phượng đã đường ai nấy đi nhưng nữ ca sĩ vẫn kiên quyết giữ hình xăm tên “người yêu cũ” trên ngực trái.

Hoa Minzy dien ao sexy lo hinh xam ten Cong Phuong tren nguc - Anh 1

Hòa Minzy "cố tình" để lộ hình xăm tên Công Phượng?

Mới đây, trong buổi biểu diễn tại Quy Nhơn, Hòa Minzy diện áo hai dây sexy lộ hình xăm tên cầu thủ Công Phượng.

Hoa Minzy dien ao sexy lo hinh xam ten Cong Phuong tren nguc - Anh 2

Lập tức dòng chữ “Nguyễn Công Phượng” gây chú ý bởi cặp đôi này đã không còn mặn nồng như trước. Thậm chí, rộ tin đồn họ đã chia tay từ cuối năm 2015.

Khoảng thời gian từ tháng 11/2015, người hâm mộ thấy vắng bóng Hòa Minzy trên khán đài trong các trận đấu có sự góp mặt của Công Phượng.

Sự vắng mặt bất thường này đã khiến dư luận đặt dấu hỏi chấm bởi thực tế trước đây cô nàng từng lặn lội tới tậnPleiku hay sang Singapore để cổ vũ cho tiền đạo người xứ Nghệ. Thậm chí sau các trận đấu cũng thường đi ăn cùng người yêu và các đồng đội.

Dù được lý giải bận các show diễn ở Đà Nẵng, Hội An hay dành thời gian đầu tư cho MV mới nhưng việc Hòa Minzy "mất hút" trong tất cả các trận đấu của Công Phượng là điều khó có thể tưởng tượng.

Bởi thế, nhiều người cũng đã tin rằng dường như cặp đôi này đã đường ai nấy đi hoặc đang có những khúc mắc về tình cảm sau gần 1 năm công khai hẹn hò.

Hoa Minzy dien ao sexy lo hinh xam ten Cong Phuong tren nguc - Anh 3

Cặp đôi Hòa Minzy- Công Phượng từng gây xôn xao dư luận một thời gian dài.

Cách đây không lâu, trong buổi họp báo ra mắt MV ‘Ăn gì đây 2′, Hòa Minzy đã thẳng thắn chia sẻ sẽ không xóa hình xăm vì mong muốn của bất cứ ai. "Tôi nghĩ những gì trên cơ thể mình là vấn đề riêng tư, không phải khán giả muốn mà tôi làm theo”- Hòa Minzy nói. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ mong muốn được khán giả nhìn nhận như một ca sĩ thực thụ, nghiêm túc với nghề sau những ồn ào tình cảm vừa qua.

Hoa Minzy dien ao sexy lo hinh xam ten Cong Phuong tren nguc - Anh 4

Hoa Minzy dien ao sexy lo hinh xam ten Cong Phuong tren nguc - Anh 5

Cặp đôi Hòa Minzy- Công Phượng từng gây xôn xao dư luận một thời gian dài.