Hòa Minzy hồi hộp khi lần đầu tiên làm việc này cùng quý tử

Hòa Minzy mất ngủ, hồi hộp trong ngày đầu tiên con trai nhập học.

Trên Instagram, Hòa Minzy đăng tải dòng tâm trạng hồi hộp trước ngày nhập học của con. Nữ ca sĩ viết: "Sang ngày mới rồi, nay con trai nhập học. Ngày đầu tiên đi học của con mà mẹ bâng khuâng ghê. Lo lo mà bồn chồn sao mãi không ngủ được luôn mọi người ạ".

Hòa Minzy đăng tải dòng tâm trạng hồi hộp trước ngày nhập học của con.

Hòa Minzy đăng tải dòng tâm trạng hồi hộp trước ngày nhập học của con.

Ngày đầu tiên đến trường, bé Bo được mẹ diện áo sơ mi trắng đúng chuẩn "soái ca nhí". Thay vì rưng rưng trong buổi đầu đến lớp, quý tử nhà Hòa Minzy tỏ ra rất hào hứng, vui đùa khiến nữ ca sĩ yên tâm phần nào. Biểu cảm của nhóc tì vừa hài hước lại đáng yêu khiến netizen không thể nhịn cười.

Là nhóc tì nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, con trai Hòa Minzy luôn "đốn tim" người hâm mộ bởi những khoảnh khắc dễ thương.

Là nhóc tì nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, con trai Hòa Minzy luôn "đốn tim" người hâm mộ bởi những khoảnh khắc dễ thương.

Không những không khóc mà Bé Bo còn rất phấn khởi, hứa hẹn tương lai nhóc tì sẽ vui vẻ mỗi khi đến lớp. Nhiều người hâm mộ để lại bình luận khen ngợi sự đáng yêu, dễ thương của Bo. Dù bận rộn nhưng Hòa Minzy vẫn dành thời gian đích thân đưa quý tử đến lớp trong ngày đầu đi học.

Là nhóc tì nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, con trai Hòa Minzy luôn "đốn tim" người hâm mộ bởi những khoảnh khắc dễ thương, hiểu chuyện. Kể từ khi được mẹ công khai, con trai Hòa Minzy đã nhanh chóng gia nhập vào đường đua những nhóc tì nhà sao Việt được cộng đồng mạng yêu thích nhất.

Hòa Minzy được khen nhiều về cách dạy con. Còn nhỏ nhưng bé Bo được nhận xét là lớn hơn các bạn đồng trang lứa, cậu bé sống rất tình cảm và hiểu chuyện. Mặc dù đặc thù công việc không thể dành toàn bộ thời gian cho con nhưng nữ ca sĩ vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì có cậu con trai giàu tình cảm.

Thúy Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/hoa-minzy-hoi-hop-khi-lan-dau-tien-lam-viec-nay-cung-quy-tu-202207111112580674.html