Hòa Minzy khoe khéo vai trần, eo thon tại họp báo phim

Gốc
Nữ ca sĩ diện trang phục cá tính nhưng không kém phần gợi cảm trong buổi ra mắt đoàn phim "Hình nhân".

Chiều qua (7/9), đoàn làm phim "Hình Nhân" đã có buổi ra mắt báo chí với sự tham gia của dàn diễn viên chính Trương Quỳnh Anh, Dustin Nguyễn, Kim Tuyến, Hòa Minzy, Mạc Văn Khoa cùng đạo diễn và nhà sản xuất.

Xuất hiện tại sự kiện, Hòa Minzy gây chú ý khi diện trang phục cá tính nhưng không kém phần gợi cảm. Sau thành công của "Gương mặt thân quen", Hòa Minzy bận rộn với lịch quay phim "Hình Nhân" nên cô không có nhiều thời gian dành cho âm nhạc. Đây cũng là vai diễn điện ảnh đầu tay của quán quân Học viện Ngôi sao mùa đầu tiên.

Hòa Minzy khoe khéo vai trần, eo thon tại họp báo phim - Ảnh 1

Tuy là lần đầu tiên đóng phim nhưng Hòa Minzy không gặp quá nhiều khó khăn . Đạo diễn Võ Ngọc chỉ đơn giản nói với cô nàng là cứ… bê nguyên xi con người ngoài đời vào phim.

Hòa Minzy khoe khéo vai trần, eo thon tại họp báo phim - Ảnh 2

Hòa Minzy xuất hiện với hình ảnh cá tính nhưng vẫn rất gợi cảm.

Hòa Minzy khoe khéo vai trần, eo thon tại họp báo phim - Ảnh 3

Nữ ca sĩ muốn trở thành nghệ sĩ đa năng trong showbiz Việt.

Hòa Minzy khoe khéo vai trần, eo thon tại họp báo phim - Ảnh 4

Diễn viên Kim Tuyến.

Hòa Minzy khoe khéo vai trần, eo thon tại họp báo phim - Ảnh 5

Trương Quỳnh Anh tạo dáng cuốn hút trước ống kính.

Chuyện phim kể về nhóm bạn Thư học chung lớp (Trương Quỳnh Anh), Quân (Mạc Văn Khoa) và Hạnh (Hòa Minzy). Sau khi thầy chủ nhiệm cũ của lớp tạm nghỉ việc, Hùng (Dustin Nguyễn) trở thành chủ nhiệm mới. Ngay từ lần đầu tiên nhận lớp, Hùng không khỏi bất ngờ và bàng hoàng vì Thư trông giống hệt Linh - người yêu cũ đã chết của Hùng cách đây 15 năm.

Một ngày, sau buổi tập văn nghệ, ba cô cậu học sinh bất ngờ phát hiện ra một hình nhân kỳ bí bị đóng đinh đằng sau bức tường của lớp học. Vốn tính tò mò và thích tìm hiểu về các hiện tượng siêu nhiên, Thư đã gỡ Hình Nhân ra khỏi tường và mang về nhà nghiên cứu. Cùng lúc đó, Hương (Kim Tuyến) - vợ của Hùng bỗng nhiên xuất hiện những dấu hiệu và hành vi kỳ lạ… Và cơn ác mộng thật sự bắt đầu khi Thư vô tình phá phong ấn trên Hình Nhân bí ẩn. Linh hồn Linh thoát ra đầy phẫn nộ…

Hòa Minzy khoe khéo vai trần, eo thon tại họp báo phim - Ảnh 6

Hòa Minzy khoe khéo vai trần, eo thon tại họp báo phim - Ảnh 7

Dàn diễn viên chụp hình lưu niệm cùng nhau.

Hòa Minzy khoe khéo vai trần, eo thon tại họp báo phim - Ảnh 8

Kim Tuyến và Dustin Nguyễn.

Hòa Minzy khoe khéo vai trần, eo thon tại họp báo phim - Ảnh 9

Hiện tại, Hình Nhân đã hoàn thành vào ngày 15/8/2016 và đang bắt đầu vào giai đoạn hậu kỳ. Phim dự kiến công chiếu vào ngày 9/12/2016.

Theo Khải Anh (Khám Phá)

Tin nóng

Tin mới