Nữ ca sĩ Thư chưa gửi anh có lẽ đã bạo dạn hơn với hình xăm nhạy cảm trên cơ thể khi để hình xăm này xuất hiện “thoải mái” hơn so với thời điểm lần đầu bị dư luận phát hiện ra hình xăm này.

Hòa Minzy và “người yêu tin đồn” Nguyễn Công Phượng đã được báo giới và khán giả hâm mộ hết sức quan tâm khi lộ những hình ảnh riêng tư như “khóa môi”, đi ăn cùng và bị lộ hình xăm có ghi tên Nguyen Cong Phuong (Nguyễn Công Phượng) trên cơ thể.

Chính hình xăm này khiến quán quân Học viện ngôi sao và Công Phương ngày càng được quan tâm. Tưởng chừng như nữ cai sĩ sẽ chú ý hơn khi xuất hiện trước công chúng với hình xăm nhạy cảm nhưng sau ồn ào của lần để lộ hình xăm trước, Hòa Minzy tiếp tục khiến khán giả chú ý khi để hình xăm này xuất hiện trên sóng truyền hình.

Hoa Minzy lai mac sexy, thoai mai de lo hinh xam ten Cong Phuong - Anh 1

Hoa Minzy lai mac sexy, thoai mai de lo hinh xam ten Cong Phuong - Anh 2

Hòa Minzy để lộ hình xăm tên Công Phượng trên sóng truyền hình

Cụ thể, tại đêm Gala Chung kết Học viện ngôi sao mùa 2, Quán quân mùa 1 là khách mời đặc biệt. Tại đêm thi, nữ ca sĩ trình bày ca khúc “Mưa nhớ” nhiều cảm xúc. Điều đáng chú ý hơn là Hòa Minzy xuất hiện với chiếc váy cúp ngực khá trẻ trung nhưng vẫn rất gợi cảm, đáng chú ý là do mặc chiếc váy mà hình xăm tên của chân sút gốc Nghệ An đã lộ rõ trên sóng truyền hình.

Mới đây, Hòa Minzy gây chú ý khi cô góp giọng tại một sự kiện ở Quy Nhơn và một lần nữa “thoải mái” với hình xăm tên Công Phượng trên ngực. Chiếc áo gợi cảm của nữ ca sĩ đã làm lộ hình xăm, tuy nhiên, có vẻ như không giống với những lần che giấu trước kia, Hòa Minzy ngày càng bạo dạn hơn với dấu ấn có tên Công Phượng trên cơ thể.

Hoa Minzy lai mac sexy, thoai mai de lo hinh xam ten Cong Phuong - Anh 3

Hoa Minzy lai mac sexy, thoai mai de lo hinh xam ten Cong Phuong - Anh 4

Nữ ca sĩ không ngần ngại khi lộ hình xăm, trái lại đã thoải mái hơn lần đầu bị lộ hình xăm nhạy cảm này

Mặc dù từ trước đến nay, cả hai chưa công khai chuyện tình cảm nhưng những hình ảnh và nhiều bằng chứng khác cho thấy cặp đôi đang “hẹn hò” nhau. Đặc biệt là hình xăm gây chú ý của quán quân Học viện ngôi sao mùa thứ nhất như một lời khẳng định tình yêu của cả hai.

Trước đó, ngày 13/2, chân sút xứ Nghệ đã có chuyến thăm Sài Gòn để chuẩn bị trước khi lên đường sang Nhật Bản. Tại đây, ngoài việc gặp gỡ bạn bè, người thân Công Phượng cũng đã có cơ hội được ở gần bạn gái Hòa Minzy. Bạn bè của cả hai cho hay, cặp đôi gần gũi không rời vì trước đó không có nhiều thời gian gặp gỡ vì công việc dày đặc.

Kim Tấn

Thể thao Việt Nam