Không ngại đầu tư tốn kém cho con du học nhưng các bậc phụ huynh cũng cần lên kế hoạch tài chính chặt chẽ sớm để việc du học của con được “thuận buồm xuôi gió”.

Khoản đầu tư tốn kém

Ở các nước tiên tiến, chi phí du học đang không ngừng tăng lên buộc các gia đình phải có kế hoạch tài chính thật vững vàng. Tổng chi phí cho mỗi năm học tại Mỹ dao động từ 36.000 USD/năm đến 79.000 USD/năm tùy từng ngành học và khu vực. Tại Anh, ước tính chi phí học tập và sinh hoạt phí khoảng 19.500-37.500 GBP/năm, trong khi con số này ở Canada là 22.000-38.000 CAD/năm học.

Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ HSBC Premier để được tư vấn hoạch định các giải pháp tài chính toàn diện với mong muốn trong bất kỳ trường hợp nào việc học của con cũng không bị gián đoạn.

Hỗ trợ hoạch định tài chính cho tương lai con cái

Điểm đặc biệt ở dịch vụ này là mỗi khách hàng sẽ có một Giám đốc Quan hệ khách hàng riêng - những người sẽ gặp gỡ và tìm hiểu toàn bộ nhu cầu của khách hàng trước khi tư vấn những giải pháp tài chính phù hợp, tương ứng với nhu cầu và mục tiêu ưu tiên trong từng giai đoạn của cuộc sống.

Chẳng hạn, đối với việc du học, Giám đốc Quan hệ khách hàng hỗ trợ khách hàng trong việc lập kế hoạch du học tốt nhất cho con cái, từ việc tìm kiếm thông tin, cho đến việc quản lý tài chính ở nước ngoài hay hỗ trợ trong những trường hợp khẩn cấp trong suốt quá trình du học.

Ngoài việc lập kế hoạch đầu tư cho việc học của các con, các gia đình còn cần gì, tính toán gì cho tương lai? Các Giám đốc Quan hệ Khách hàng của HSBC Premier sẽ tư vấn các gói giải pháp tiết kiệm đầu tư phù hợp để bảo vệ cuộc sống của cả gia đình, hoặc giúp khách hàng tiếp cận với các sản phẩm đầu tư phong phú, đa dạng để tối ưu hóa giá trị tài sản, từ đó đảm bảo cho tương lai lâu dài của con cái.

Theo các chuyên gia tài chính, các ngân hàng đang nỗ lực phát triển dịch vụ quản lý tài sản và hoạch định tài chính khi số lượng người dân nắm giữ tài sản lớn đang tăng lên. Trên con đường đó, những ngân hàng có mạng lưới chi nhánh trên toàn thế giới sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn của khách hàng nhờ vào việc cho phép khách hàng được nhận diện toàn cầu với những ưu đãi đặc quyền và tận hưởng những dịch vụ chăm sóc đẳng cấp quốc tế.

HSBC Premier là một dịch vụ quản lý tài sản và hoạch định tài chính được Ngân hàng HSBC thiết kế riêng biệt để đáp ứng các nhu cầu của từng khách hàng trong từng giai đoạn khác nhau của cuộc đời. HSBC Việt Nam tặng 01 vé khứ hồi bay đến Nha Trang và 01 đêm tại Resort Six Senses Ninh Van Bay cho 100 thành viên đầu tiên của HSBC Premier từ nay cho đến 30/8/2013.

Gọi (08) 837 247 666 hoặc truy cập www.hsbcpremier.com.vn và đặt hẹn với Giám đốc quan hệ khách hàng của HSBC để hoạch định kế hoạch cho tương lai.

Bình Minh