Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hoài Lâm nói lời xúc động đến khán giả: 'Nếu không có mọi người tôi cũng chỉ là một tảng đá'

Những chia sẻ của Hoài Lâm khiến nhiều khán giả không khỏi chạnh lòng, xót xa cho một trong những tài năng hàng đầu của làng giải trí Việt một thời.

Hoài Lâm là một trong những ca sĩ sở hữu chất giọng đặc biệt cùng danh tiếng đáng ngưỡng mộ. Song đến thời điểm hiện tại, nam ca sĩ lại có sự nghiệp khá lận đận, không được như kỳ vọng.

Hoài Lâm từng là nghệ sĩ trẻ được kỳ vọng nhất nhì showbiz.

Hoài Lâm từng là nghệ sĩ trẻ được kỳ vọng nhất nhì showbiz.

Mới đây nhất trên mạng xã hội, Hoài Lâm đã có chia sẻ đáng chú ý về cuộc sống hiện tại vã những gì bản thân đã đạt suốt chặng đường đã qua. Theo đó trong một clip nói chuyện với khán giả, Hoài Lâm đã bất ngờ cho rằng nếu không có mọi người yêu thương, anh cũng chỉ là tản đá khô cằn.

"Nếu không có mọi người Lâm chỉ là một tảng đá, khô cằn, không có mọi người nhắc nhở thì cũng không biết đâu là hiếu, đâu là hành, đâu là điều nên làm, đâu là điều nên nói", Hoài Lâm chia sẻ.

Hình ảnh mới nhất của Hoài Lâm.

Hình ảnh mới nhất của Hoài Lâm.

Chứng kiến khán giả đang xem trực tiếp liên tục thả tim cho những lời nhắn nhủ của mình, Hoài Lâm tiếp tục nói thêm: "Em thương mọi người, em thương mọi người, nhìn nè, bao nhiêu là trái tim, bao nhiêu là sự thương mến".

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc này đã nhận được sự quan tâm của dân mạng. Bên cạnh một số netizen bất ngờ trước thân hình ngày một "phát tướng" của con nuôi Hoài Linh, số khác cũng đồng cảm và mong Hoài Lâm sớm trở lại showbiz.

- "Nhìn Hoài Lâm phát tướng thấy rõ".

- "Thương Hoài Lâm và cảm ơn những gì mà anh đã cống hiến cho nghệ thuật".

- "Cố lên Hoài Lâm, hy vọng anh sớm trở lại với nghệ thuật".

Sau cuộc ly hôn với Cindy Lư, Hoài Lâm dường như hạn chế cập nhật nhiều về cuộc sống hiện tại và đang tập trung cho những sản phẩm âm nhạc cá nhân cũng như cuộc sống ở quê nhà Vĩnh Long.

Hoài Lâm và Cindy Lư.

Hoài Lâm và Cindy Lư.

Sau khi chia tay, 2 con gái của Bảo Lâm ở với mẹ, Cindy Lư cũng từng nhắn nhủ về cuộc hôn nhân không trọn vẹn với Hoài Lâm: "Ai đúng ai sai cũng chẳng còn quan trọng, điều quan trọng nhất từ bây giờ đến sau này là em muốn con em được yên bình, sống đúng với tuổi thơ của chúng, không bị bất kỳ sự rắc rối nào hay bị bất kỳ ai lôi tên chúng vào những câu chuyện mua vui, thêu dệt và cố gắng giành phần đúng về họ, anh hiểu ý em chứ. Tạm biệt, chúc anh tất cả, phải sống thật vui nhé".

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/hoai-lam-bat-ngo-noi-loi-xuc-dong-den-khan-gia-202207311029488087.html