Trước phần thi của một "bản sao" Đàm Vĩnh Hưng trên sân khấu Vietnam's got talent, Hoài Linh thẳng thắn phát biểu: "Đàm Vĩnh Hưng là "gà" của tôi. Riêng dòng nhạc trữ tình cậu ấy chỉ hát lạ chứ hay là không hay".

Trong tập 2 chương trình Tìm kiếm tài năng - Vietnam's got talent 2014, ngồi trên chiếc ghế nóng cùng 3 giám khảo NSƯT Thành Lộc, nhạc sĩ Huy Tuấn và cựu người mẫu Thúy Hạnh, Hoài Linh không ngần ngại sợ mất lòng thẳng thừng bình luận về giọng hát của Đàm Vĩnh Hưng ngay sau phần thi ca khúc Đêm lang thang (Vinh Sử) của thí sinh Trịnh Minh Đức.

Nhận xét về giọng hát của thí sinh danh hài cho biết: "Bao nhiêu người thần tượng Đàm Vĩnh Hưng cũng đều có mái tóc giống em. Em hát cũng được, nhưng cái bản gốc lúc nào nghe cũng rõ hơn bản photo. Em phải chọn cho mình phong cách riêng".

Thí sinh Trịnh Minh Đức "bản sao" của Đàm Vĩnh Hưng trên sân khấu "Vietnam's got talent"

Hoài Linh tiếp tục nhận xét: "Ai cũng biết một điều Đàm Vĩnh Hưng là 'gà' của anh. Anh là chủ chuồng gà. Riêng dòng nhạc này em không nên bắt chước cậu ấy. Bởi dòng nhạc trữ tình cần độ ngân nga luyến láy thật ngọt thật hay, cậu ấy hát là lạ thôi chứ bảo hay là không hay. Chính tôi đã nói với cậu ấy như thế".

Sự tương đồng về vóc dáng, "gu" ăn mặc và bắt chước giọng hát cũng như cách luyến láy giống Đàm Vĩnh Hưng, của anh chàng chủ quán vịt đã khiến "bộ tứ quyền lực" của Vietnam' got talent mùa 3 đều không đồng thuận.

Bộ đôi giám khảo "đanh đá" nhất "Vietnam's got talent" mùa 3, nghệ sĩ hài Hoài Linh và NSƯT Thành Lộc

Cạnh đó, tập 2 của Vietnam's got talent còn có nhiều hấp dẫn bất ngờ với những tiết mục đa dạng về thể loại và hình thức như đồng diễn aerobic, nhảy hiện đại, tâng bóng nghệ thuật, hát opera, múa đương đại, võ thuật với côn nhị khúc và từ rất nhiều các thí sinh “tài không đợi tuổi.

Các tiết mục đến từ những thí sinh còn rất trẻ về tuổi đời này, không chỉ rất hồn nhiên, vô tư mà còn đầy tràn đam mê và hứa hẹn nhiều tiềm năng đã gây ấn tượng mạnh mẽ với bộ tứ quyền lực. Tập hai cũng mang đến cho khán giả nhiều tràng cười sảng khoái với những màn tung hứng vui nhộn, hóm hỉnh và duyên dáng của các giám khảo.

Kết thúc tập 2 vòng loại, Vietnam' got talent đã tìm ra được thêm 5 ứng viên bước vào vòng liveshow.

Những ứng viên tiềm năng đa dạng ở thể loại trong tập 2 "Vietnam's got talent"

Diệu Linh - Ảnh: BTC