Hoài Linh ’cưa sừng làm nghé’ giống hệt Hồng Nhung

Gốc
(Sao Việt) - Hồng Nhung cũng không phải quá buồn khi bây giờ cô đã có người bạn đồng hành, người cùng đẳng cấp, hay bản sao hoàn hảo của mình đó là nam nghệ sĩ Hoài Linh. Nam diễn viên hài nổi tiếng này sau khi lấn sân sang làm ban giám khảo của một số chương trình truyền hình cũng lập tức trẻ hóa và "cưa sừng làm nghé" không kém Hồng Nhung.

Trong giới showbiz, có lẽ xu hướng cưa sừng lám nghé đang ngày một trở nên thịnh hành và được các sao yêu thích. Nhưng có lẽ, nếu xét về đẳng cấp cưa sừng cứu tuổi xuân thì Hồng Nhung sẽ là người đứng đầu trong các sao nữ hiện nay.

Sau khi trở lại kể từ khi sinh con, Hồng Nhung thay đổi hoàn toàn phong cách của mình. Thay vì hình ảnh một người phụ nữ duyên dáng, mặn mà và đằm thắm, cô chuyển sang gu thời trang mới như muốn níu kéo lại tuổi thanh xuân đang trôi qua nhanh của mình dù Hồng Nhung vẫn được đánh giá là người trẻ hơn so với tuổi thật.

Nữ ca sĩ thay đổi cho mình phong cách ăn mặc thật không giống ai với những bộ trang phục thực sự không có từ gì có thể diễn tả chính xác được. Những chiếc váy xì tin quá, những bộ quần áo trẻ trung tuổi đôi mươi nhưng thực sự ấn tượng về độ cưa sừng của nữ ca sĩ là phụ kiện và mái tóc.

Bộ đôi 'cưa sừng làm nghé' nổi tiếng của showbiz Việt

Trong rất nhiều sự kiện, chương trình, Hồng Nhung giới thiệu với công chúng những bộ tóc của mình với những phong cách không giống ai. Nữ ca sĩ cũng không ngần ngại diện thêm những chiếc mũ độc đáo, những chiếc nơ to bản hay những chiếc lông chim tăng thêm phần độc đáo cho người diện.

Có thể nói, trang phục của Hồng Nhung quả thật đã quá "nghé" so với độ tuổi thực của cô. Tính cách và ngôn ngữ nói chuyện của cô cũng trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật của mình. Và vì vậy, để tìm được một nữ nghệ sĩ nào khác cũng "cưa sừng" với tần suất nhiều và đẳng cấp như cô thật không dễ.

Nhưng hẳn nhiên Hồng Nhung cũng không phải quá buồn khi bây giờ cô đã có người bạn đồng hành, người cùng đẳng cấp, hay bản sao hoàn hảo của mình đó là nam nghệ sĩ Hoài Linh. Nam diễn viên hài nổi tiếng này sau khi lấn sân sang làm ban giám khảo của một số chương trình truyền hình cũng lập tức trẻ hóa và "cưa sừng làm nghé" không kém Hồng Nhung.

Hoài Linh diện những bộ trang phục trẻ trung mang phong cách đầy cá tính và thanh lịch. Mái tóc của anh cũng được cắt tỉa giống như giới trẻ bây giờ và đặc biệt, nhiều khi chụp hình Hoài Linh cũng xì tin không kém giới trẻ khi chụp ảnh tự sướng.

Độ "cưa sừng" của Hoài Linh đang ngày một chuyên nghiệp và xứng hàng sao nam hồi xuân nhất. Tuy nhiên, không giống như Hồng Nhung với phong cách chẳng giống ai thì Hoài Linh chọn cho mình phong cách của các ngôi sao Hàn Quốc từ đầu tóc, trang phục. Có thể gọi, Hoài Linh là bản sao "cưa sừng làm nghé" của Hồng Nhung nhưng Hàn Quốc hóa.

Có thể, tuổi trẻ là điều quan trọng với các nghệ sĩ nhưng nếu việc "cưa sừng làm nghé" dừng lại ở một mức độ nào đó phù hợp thì sẽ thực sự gây ấn tượng với công chúng. Chứ như Hồng Nhung hay Hoài Linh thì cưa sừng quá càng làm họ trở nên mất hình tượng trong lòng công chúng.

Tin nóng

Tin mới