NSƯT Hoài Linh đã có mặt tại sự kiện ra mắt phim đầu tay của Khương Ngọc và dành tặng cho anh cái ôm chặt, thay cho lời chúc.

Hoai Linh den chuc mung Khuong Ngoc ra mat phim dau tay - Anh 1

Có thể bạn quan tâm

Tối 2.2.2016, bộ phim đầu tay do Khương Ngọc làm đạo diễn chính thức được công chiếu tại TP.HCM trong sự chúc mừng của đông đảo bạn bè đồng nghiệp như: NSƯT Hoài Linh , ca sĩ Phương Thanh, diễn viên Khả Nhu, Thủy Top, diễn viên Võ Thành Tâm, Mai Thế Hiệp,…

Vừa hoàn thành xong 3 đêm liveshow Đời bạc lắm, Kệ! cười trước đã... và cho ra mắt bộ phim Tết Tía tui là cao thủ, NSƯT Hoài Linh vẫn dành thời gian tới buổi chiếu thử phim đầu tay của Khương Ngọc ở vai trò đạo diễn: Yêu là phải xài chiêu.

Sự xuất hiện của "Anh Tư" Hoài Linh đã khiến Khương Ngọc bất ngờ. Nam diễn viên đã gửi lời cảm ơn tới Hoài Linh, Phương Thanh và những người bạn đồng nghiệp thân thiết trong nghề đã hỗ trợ Khương Ngọc trong suốt quá trình hoàn thành "đứa con tinh thần" đầu tiên.

Hoai Linh den chuc mung Khuong Ngoc ra mat phim dau tay - Anh 2

Khương Ngọc hạnh phúc khi thấy sự xuất hiện của NSƯT Hoài Linh.

Ngay từ khi bộ phim hé lộ hình ảnh, nội dung và dàn diễn viên chính, Yêu là phải xài chiêu đã gây sự tò mò nơi công chúng. Dù có nhiều kinh nghiệm từ nhiều vai diễn điện ảnh thì việc đảm nhiệm vị trí đạo diễn kiêm diễn viên của Khương Ngọc trong Yêu là phải xài chiêu là một sự liều lĩnh.

Câu chuyện phim xoay quanh nhân vật chính tên Ngốc (La Thành), sống cùng người chị gái được gọi thân thương là “Chị Mẹ” (Thu Trang) và Hiếu (Khương Ngọc). Tình huống bắt đầu thay đổi khi Ngốc và Hiếu cùng vô tình gặp và quý mến cô gái xinh đẹp giỏi võ Thủy Top.

Khác với những lo ngại ban đầu về một tác phẩm điện ảnh quay vội chỉ vỏn vẹn 1 tháng, với kịch bản cùng dàn diễn viên hoàn toàn bước ra từ sân khấu kịch Thế Giới Trẻ (đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM), Yêu là phải xài chiêu có thể bị đánh đồng với nhóm phim hài nhảm chiếu Tết như nhiều năm qua, thế nhưng ngay từ những phân đoạn đầu tiên, Yêu là phải xài chiêu đã đưa khán giả đến với một câu chuyện có nội dung nhẹ nhàng, không mới nhưng cũng không “nhây”. Mạch phim có sự kết nối tốt, tạo tiếng cười thông qua cách xử lý thông minh từng tuyến nhân vật, mắt xích vấn đề.

Điều đó cho thấy Yêu là phải xài chiêu được Khương Ngọc tính toán tương đối kỹ, bắt đầu từ khâu lên ý tưởng, cho tới việc chọn lọc tính cách nhân vật cho mỗi diễn viên. Đâu đó trong mỗi tình huống, mỗi cách xử lý vấn đề, khán giả dễ dàng nhận thấy tính tinh nghịch ngoài đời của Khương Ngọc trong toàn bộ Yêu là phải xài chiêu.

Một số hình ảnh của buổi công chiếu Yêu là phải xài chiêu trước khi ra rạp vào ngày 5.2.2016.

Hoai Linh den chuc mung Khuong Ngoc ra mat phim dau tay - Anh 3

Khương Ngọc hạnh phúc trong vòng tay chúc mừng của đông đảo nghệ sĩ, trong đó có danh hài Hoài Linh.

Hoai Linh den chuc mung Khuong Ngoc ra mat phim dau tay - Anh 4

Ca sĩ Phương Thanh vừa là một người chị vừa là một người bạn rất thân thiết với Khương Ngọc.

Hoai Linh den chuc mung Khuong Ngoc ra mat phim dau tay - Anh 5

Hoai Linh den chuc mung Khuong Ngoc ra mat phim dau tay - Anh 6

Nữ diễn viên chính của Yêu là phải xài chiêu, Thủy Top

Hoai Linh den chuc mung Khuong Ngoc ra mat phim dau tay - Anh 7

Vợ chồng diễn viên Thu Trang - Tiến Luật và nam chính La Thành của Yêu là phải xài chiêu.

Hoai Linh den chuc mung Khuong Ngoc ra mat phim dau tay - Anh 8

Vợ chồng diễn viên - đạo diễn Quốc Thuận

Hoai Linh den chuc mung Khuong Ngoc ra mat phim dau tay - Anh 9

Bạn gái Khả Nhu ủng hộ Khương Ngọc rất nhiều trong dự án điện ảnh đầu tay.

Diệu Linh - Ảnh: Nguyên Trương