Hoài Linh khoe "vòng eo 54" trên sân khấu Bí mật đêm chủ nhật

Gốc
Trong Bí mật đêm chủ nhật, Hoài Linh vào vai tiểu thư có vòng eo 54cm, bỏ tiền làm phim để đóng vai chính.

Hoài Linh khoe vòng eo của mình trước ống kính của "quay phim" Trường Giang

Tập phát sóng thứ 5 của Bí Mật Đêm Chủ Nhật vừa kết thúc với nhiều màn tung hứng vui nhộn từ Bộ tứ siêu đẳng và khách mời Xuân Lan.

Siêu mẫu Xuân Lan, người phụ nữ quyền lực của giới thời trang Việt, từ trước đến nay vẫn được nhớ đến với mái tóc ngắn cá tính, phong cách lạnh lùng, nụ cười quyến rũ. Bên cạnh đó, cô cũng từng "lấn sân" sang kịch nói và phim ảnh với những vai gây cười rất duyên dáng. Đến với Bí mật đêm chủ nhật lần này, Xuân Lan đã chứng minh cho khán giả thấy khả năng diễn xuất, ứng biến linh hoạt của mình bằng cách phối hợp rất ăn ý với bộ tứ Việt Hương, Trần Thành, Trường Giang và Chí Tài. Vì sự cố gắng, nỗ lực của người đẹp, Hoài Linh đã quyết định trao giải thưởng chung cuộc có giá trị 50 triệu đồng cho cô

Trong thử thách cuối cùng, Xuân Lan thay thế Hoài Linh ngồi lên “ngai vàng” đưa ra tình huống cho những diễn viên còn lại.

Nội dung thử thách là về một cô đại tiểu thư có rất nhiều tiền, rất hâm mộ bản thân, cảm thấy bản thân rất đẹp nên quyết định bỏ tiền đầu tư cho phim. Cô là nhà sản xuất, nhà tài trợ chính kiêm diễn viên chính nhưng cô lại bị đạo diễn và quay phim “quậy” tới bến vì những bất đồng, mâu thuẫn trong quá trình quay. Diễn viên Hoài Linh được phân vai cô đại tiểu thư. Người đạo diễn chuyên hành hạ diễn viên chính sẽ do Trấn Thành đảm nhiệm. Trường Giang trong vai anh quay phim. Nội dung bộ phim xoay quanh “câu chuyện của Lọ Lem”, trong đó Hoài Linh sẽ vào vai Lọ Lem, Việt Hương vào vai cô chị kế, Chí Tài sẽ đóng vai mẹ ghẻ của Lọ Lem.

Trong bộ phim “Câu chuyện của Lọ Lem”, Hoài Linh trong vai nữ chính khác xa với nguyên tác bởi diễn xuất hơi lố, cực kỳ nũng nịu, lắm lúc điêu ngoa và biểu cảm hết hồn. Việt Hương trong vai người yêu của “đạo diễn” Trấn Thành xen ngang khi Lọ Lem đang diễn khiến cô nàng tiểu thư này “ngứa mắt” và cả hai đã có một cuộc khẩu chiến quyết liệt. Lọ Lem Hoài Linh tức giận nói: “Anh đưa bồ anh vô là tui không đồng ý rối. Cái vòng eo tui bây lớn như vầy. Bả đẩy nguyên cái xe trái cây vô coi nổi điên không. Người ta lo coi bả chứ đâu có thèm coi tui”. Bên cạnh đó, trong suốt tiểu phẩm, nam danh hài còn thường xuyên khoe “báu vật” – vòng eo 54 cm của mình trước mặt khán giả khiến các bà, các cô vô cùng ghen tỵ

Một số hình ảnh trong tập 5 chương trình Bí mật đêm chủ nhật:

Thử thách "Ẩm thực", Trường Giang, trong vai một anh giám đốc bận rộn, vô trách nhiệm với gia đình, nghĩ rằng chỉ cần chu cấp cho vợ tiền bạc, nhà cao cửa rộng là đã đủ đầy. Việt Hương, hóa thân một cô thư ký xinh đẹp, tài giỏi nhưng nghèo, chấp nhận kết hôn với “sếp” để trả nợ cho gia đình.

Trong suốt 3 năm lấy nhau, đôi vơ chồng chỉ ăn chung đúng 6 bữa cơm. Khi Việt Hương oán trách thì anh chồng Trường Giang đã xẵng giọng cho rằng người vợ không biết thân biết phận “Đừng có làm tôi rối não nữa”. Uất ức vì bị xem thường,Việt Hương đã khóc tức tưởi và “giằn mâm xán chén” ngay trên sân khấu khiến cả khán phòng lặng đi.

Trong tập 5, nghệ sỹ Chí Tài được giao nhiệm vụ hát chào đón khách mời là Siêu mẫu Xuân Lan.

Xuân Lan chọn Trấn Thành thay vì chọn Chí Tài.

Thử thách "Điều khiển tivi", kênh rao vặt do Trấn Thành đảm nhận, kênh dành cho phụ nữ, chương trình “Sức khỏe bà mẹ và trẻ em” do Xuân Lan quản lý, kênh thể thao do người có “thân hình vạm vỡ nhưng không cao to” Trường Giang đảm nhận.

Sau những màn "ẩu đả" tranh giành kênh, Kênh Phụ nữ TV của xuân Lan là kênh được yêu thích nhất.

Các diễn viên trong thử thách sân khấu Đứng -ngôi -nằm mang tên "Chuyện công viên".

Sân khấu nằm luôn khiến khán giả cười bò bởi những màn tình huống "khó đỡ".

Nghệ sỹ Hoài Linh trong vai nàng tiểu thư lọ lem thời hiện đại ở thử thách Câu chuyện Lọ Lem.

Dù bị "đạo diễn" Trấn Thành vùi dập nhưng Lọ Lem vẫn kiên quyết tạo dáng trước máy quay phim.

Hoàng Anh. Ảnh: Lê Nhân

Tin nóng

Tin mới