Hoài Linh mê mẩn với màn múa bụng của “ca sĩ sexy nhất thế giới“

Gốc
6 thí sinh đã có những màn hóa thân ấn tượng trong show 6 Gương mặt thân quen, mang lại cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị. Đặc biệt, với tiết mục sôi động, cùng màn múa bụng điêu luyện, sexy, ca sĩ sexy Shakira dưới sự hóa thân của Vy Oanh đã khiến ban giám khảo và khán giả mê mẩn.

Vy Oanh với màn hóa thân ấn tượng thành Shakira.

Có phần thi được đánh giá là không thành công ở tuần trước khi hóa thân thành ca sĩ Lý Hải, tuần này Vy Oanh đã khiến nhiều người bất ngờ khi nhận thử thách là ca sĩ nhạc rock bốc lửa, sexy Shakira. Để hóa thân trọn vẹn vào nhân vật, Vy Oanh đã phải nhờ những vũ công dạy múa bụng trợ giúp cô trong quá trình luyện tập.

Vy Oanh chia sẻ trước khi trình diễn: “Shakira thì nóng bỏng và màn múa bụng rất tuyệt vời. Ngoài phong cách biểu diễn rất hoang dã rất máu lửa, Shakira có phần phát âm rất lạ mà em đang cố gắng rất nhiều mới có thể bắt chước được”.

Và không làm mọi người thất vọng, xuất hiện ấn tượng với chùm đèn trên đầu, chọn bài hát Whenever wherever, Vy Oanh đã thể hiện những màn múa bụng điêu luyện và đầy quyến rũ giống bản chính. Cô cũng rất tự tin về khả năng hát tiếng Anh của mình.

Màn múa bụng của Vy Oanh khiến giám khảo mê mẩn vì điêu luyện và giống y bản chính.

Bộ ba giám khảo đã vô cùng phấn khích trước tiết mục sôi động của Vy Oanh và đã hào hứng lên sân khấu cùng múa bụng với Shakira trên sân khấu Gương mặt thân quen.

Giám khảo Mỹ Linh tỏ ra thích thú với tiết mục của Vy Oanh: “Em đã lột xác hoàn toàn thành một Shakira trên sân khấu. Những động tác múa bụng của em nhuần nhuyễn khiến cho chị nghĩ rằng em đã tập lâu lắm rồi chứ”.

Còn giám khảo Hoài Linh thì hài hước chia sẻ, đã không thể rời mắt khỏi Vy Oanh, đặc biệt là phần bụng, vì nó quá hấp dẫn, khiến Hoài Linh mê mẩn. Anh khen Vy Oanh đã thể hiện đúng thần thái của Shakira: "Khi em biểu diễn, anh càng thích hơn vì với động tác múa bụng tốn rất nhiều sức lực mà em hát được như vậy là quá tốt rồi”.

Giám khảo phấn khích lên múa bụng cùng Vy Oanh.

Hoài Linh mê mẩn ngắm Shakira trên sân khấu Gương mặt thân quen.

Tin nóng

Tin mới