Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hoài Linh ôm mộng bá chủ trong... phim

Gốc

"Siêu xe cực xịn, biệt thự cao tầng, tiền muôn bạc vạn ta đã có đủ, nhưng ước vọng của ta còn vượt xa hơn thế nhiều" là lời tự sự của danh hài Hoài Linh trong dự án phim mới nhất.

Hoài Linh trong vai nhà khoa học BangBang.

Trong phim Hoán đổi thân xác của đạo diễn Nhất Trung, Hoài Linh sẽ vào một vai diễn được xem là đặc biệt nhất từ trước đến nay của anh. Từ vai chúa tể của bầy đoàn thần chết trong Nụ hôn thần chết, nhà văn viết truyện ma chết yểu trong Bóng ma học đường, anh sẽ lột xác thành một nhà khoa học đã vào độ tuổi xế chiều. Anh được đạo diễn đánh giá có ngoại hình đạt tiêu chuẩn... quái dị để đóng loạt phim kinh dị Frankenstein. Nhưng nhân vật là BangBang lại trái ngược, hồn nhiên, vô tư và nhiều khi rất mộng mơ.

Chí Tài trong vai nhà khoa học ByStand.

Nhờ điều kiện kinh tế khá giả, BangBang không lo nghĩ về tiền bạc. Ông không thiếu thứ gì và luôn tỏ vẻ coi thường của cải. Nhưng thứ ông quan tâm nhất trên đời chính là quyền lực, và quyền lực phải đạt được thông qua khoa học. Sau vài lần cháy nổ, vài vụ nổ tan tác và vô số lần "suýt thành công", ông nghĩ đã đến lúc thay đổi chiến thuật.

Thời cơ đến khi ByStand, lão khoa học gia cùng lứa cùng thời với BangBang, có số phận long đong không kém gì, cũng liên tục thất bại với các phát minh kỳ dị. Nhưng trong một phát minh mới, ByStand tự tin dành hết gia tài để đầu tư. Đó là một công nghệ đột phá, thay đổi hoàn toàn quan niệm thông thường của giới khoa học về hạt vật chất. Một cỗ máy siêu phàm đã được sáng chế.

Người sở hữu chiếc máy này có thể ngồi ăn sáng ở châu Âu, ăn trưa ở Trung Quốc, và ngắm bình minh tại Hawaii với hàng tá người hầu kẻ hạ, nhiều fan hâm mộ và được các chính trị gia, các nhà tài phiệt và những ông lớn trùm sò săn đón, cầu cạnh. Thế là BangBang quyết tâm dấn thân vào một "nhiệm vụ cao cả:" đánh cắp chiếc máy hoán đổi thân xác của ByStand, mặc kệ mọi rủi ro.

Nhật Cường sẽ vào vai giả gái.

Trương Thế Vinh và Ngọc Oanh trong một cảnh hoán đổi thân xác cho nhau.

Hoán đổi thân xác là tên vừa được thay đổi của dự án phim Siêu Sĩ, Ca Mẫu, Nhà Con Học và Khoa Chó. Bộ đôi danh hài hải ngoại Chí Tài - Hoài Linh được mệnh danh là đôi "song kiếm hợp bích" sẽ tái ngộ khán giả trong phim. Thông điệp phim là mỗi con người, hoàn cảnh, số phận đều tồn tại song song những mặt xấu và tốt, chỉ khi mỗi chúng ta thật sự thế thân vào vai trò của họ, ta mới có thể thấu hiểu.

Bộ phim Hoán đổi thân xác đang trong quá trình làm hậu kỳ. Phim dự kiến sẽ ra rạp vào dịp Noel 23/12 trên toàn quốc.

Nam Anh

Theo Bưu Điện Việt Nam

Nguồn Zing: http://www.zing.vn/news/phim-viet-nam/hoai-linh-om-mong-ba-chu-trong-phim/a131927.html