Hoài Linh rơi lệ trên “ghế nóng” Gương mặt thân quen nhí

Gốc
Nghe Gia Quý - Khánh Ngọc hát trích đoạn cải lương "Bên cầu dệt lụa" trong tập 4 Gương mặt thân quen nhí, Hoài Linh đã xúc động rơi nước mắt.

Tập 4 Gương mặt thân quen nhí 2015 lên sóng tối 23.10 với phần thắng thuyết phục dành cho Khánh Ngọc - Gia Quý. Cả hai đã thể hiện xuất sắc trích đoạn cải lương "Bên cầu dệt lụa" hóa thân thành NSƯT Thanh Sang.

Đóng vai thân mẫu của Trần Minh, nhân vật do Gia Quý hóa thân, Khánh Ngọc lần đầu tiên thể hiện tài năng diễn xuất và ca cải lương. Vai diễn của cô còn có một phân cảnh phải lao ra khỏi chiếc giường bệnh trong tâm trạng thất vọng, nhục nhã vì bị người khác chửi mắng, khinh khi. Khánh Ngọc đã nhiều lần bị ngã đau cũng vì đoạn kết này.

Hoài Linh rơi lệ trên “ghế nóng” Gương mặt thân quen nhí - Ảnh 1

Gia Quý - Khánh Ngọc.

Còn Gia Quý cũng trổ tài ca cải lương ngọt lịm, cùng phần diễn xuất nhập tâm, sâu lắng. Tiết mục đã khiến cả ba giám khảo xúc động, danh hài Hoài Linh còn rơi nước mắt.

“Cám ơn Khánh Ngọc và Gia Quý. Khi tôi xem tôi cảm thấy rất xúc động. Phần diễn của Gia Quý, chú không đòi hỏi con hơn. Con không thể hát giống chú Thanh Sang 100%. Nhưng ở đây chất mộc trong câu hát của con nó đã là Thanh Sang rồi. Con đã làm rất tốt trong vai diễn của mình đã đem lại cảm xúc cho tất cả mọi người ở đây. Còn riêng Khánh Ngọc em cũng đã làm tròn trách nhiệm của mình, nhất là khúc em nhảy xuống thể hiện sự tuyệt vọng khi có anh lính chạy vào đỡ em, anh cảm thấy có điều gì nhoi nhói trong lòng” – Hoài Linh dành lời khen cho tiết mục của Khánh Ngọc – Gia Quý.

Với phần trình diễn xuất sắc, Gia Quý- Khánh Ngọc giành giải nhất tập 4 Gương mặt thân quen nhí 2015 với 36 điểm, giành giải thưởng 1000 triệu đồng của chương trình.

Clip phần trình diễn của Gia Quý - Khánh Ngọc:

Hoài Linh rơi lệ trên “ghế nóng” Gương mặt thân quen nhí - Ảnh 2

Cặp đôi Hoàng Quân - Khương Ngọc hóa thân thành Minh Thuận - Nhật hào qua ca khúc "Chiếc thuyền nan" trong tập 4 Gương mặt thân quen nhí 2015. Với ngoại hình được chăm chút kỹ lưỡng và phong thái biểu diễn thỉnh thoảng lại hất tóc ra sau, Hoàng Quân được Mỹ Linh khen là khá giống với phiên bản gốc Nhật Hào. Tuy nhiên, Hoàng Quân thật thà thừa nhận do tóc vướng quá nên con mới làm vậy.

Hoài Linh rơi lệ trên “ghế nóng” Gương mặt thân quen nhí - Ảnh 3

Để chuẩn bị cho tiết mục hóa thân thành James Brown với ca khúc "I feel good", hai thầy trò Trang Thư - Thúy Uyên đã phải hóa trang thành da nâu. Dưới sự hướng dẫn của Thúy Uyên, Trang Thư cũng đã có những bước nhảy rất điêu luyện.

Hoài Linh rơi lệ trên “ghế nóng” Gương mặt thân quen nhí - Ảnh 4

Bảo Ngọc hóa thân thành ca sĩ Ánh Tuyết thể hiện ca khúc thể hiện ca khúc "Bức họa đồng quê".Giám khảo Hồng Vân nhận xét: “Bảo Ngọc rất là nhanh nhạy và sắc sảo trong việc con biểu diễn trên sân khấu hay lúc con ứng xử. Con hóa thân thành cô Thanh Lam con cũng có nét đẹp đó, mà khi con vào vai cô Ánh Tuyết con cũng giống nữa. Con làm cái gì cô cũng thích, không biết tại sao nữa”.

Hoài Linh rơi lệ trên “ghế nóng” Gương mặt thân quen nhí - Ảnh 5

Minh Khang và Lan Phương có những cú nheo mắt và những cú đá chân vô cùng điệu nghệ theo đúng phong cách của ông vua nhạc Rock khi hóa thân thành Elvis Presley qua ca khúc "Blue suede shoes".

Hoài Linh rơi lệ trên “ghế nóng” Gương mặt thân quen nhí - Ảnh 6

Phương Mỹ Chi hóa thân thành ca sĩ Phan Đinh Tùng thể hiện "Hào khí Việt Nam ". Tiết mục này được coi là công phu nhất trong các tiết mục vì Phương Mỹ Chi và Nam Cường phải mặc trên người những bộ giáp và mũ đội nặng gần 10kg.

Tin nóng

Tin mới