Hoài Linh 'than vãn' ăn Tết xong không còn tiền tiêu nữa

Gốc
Video tiktok mới của nam danh hài Hoài Linh khiến nhiều người phải phì cười.
0:00 / 0:00
0:00

Mới đây, Hoài Linh đã quyết định tham gia mạng xã hội Tiktok và Youtube. Chỉ mới hoạt động trong 1 thời gian ngắn, thế nhưng Tiktok của nam nghệ sĩ hài đã dành được rất nhiều lượt theo dõi.

Trên kênh Tiktok của mình, mới đây Hoài Linh cũng vừa đăng tải 1 đoạn clip ngắn đang ngồi mếu máo một mình trong nhà thờ Tổ. Không những thế, lí do được Hoài Linh đưa ra khiến nhiều người phì cười.

"Con biết ông hơi phiền nhưng Tết xong con không còn tiền. Ngày này là ngày vía ông mà con không tiền để thỉnh ông. Tết xong, tôi không còn tiền mà tiêu nữa là tiền thỉnh ông Thần Tài. Tôi không còn tiền mua vàng ngày Thần Tài".

Ngay lập tức, clip ngắn của Hoài Linh đã thu hút nhiều bình luận và lượt xem của khán giả. Biểu cảm đầy hài hước của nam nghệ sĩ đang trở thành đề tài chú ý của nhiều người.

Hoài Linh là một trong những sao Việt ít hoạt động ở các nền tảng xã hội. Anh cũng là sao Việt không sử dụng Youtube và Tiktok. Thế nhưng mới đây 1 tuần, nam danh hài quyết định "lấn sân" sang ở hai mạng xã hội này và thu hút nhiều lượt tương tác, theo dõi.

Chỉ với 3 ngày ra mắt, kênh Tiktok của Hoài Linh đã cán mốc 3 triệu lượt theo dõi, 12 triệu lượt thích. Mỗi video của nam danh hài đều nhận trung bình khoảng 5 triệu lượt xem với nhiều bình luận. Mặc dù những video của anh đều là những khoảnh khắc ngắn, tâm sự thường ngày, thế nhưng vẫn thu hút lượt xem lên tới hàng triệu view.

Diên Vỹ

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/giai-tri/hoai-linh-than-van-an-tet-xong-khong-con-tien-tieu-nua-202102230957394736.html