Người chồng được nhận xét là một cán bộ y tế mẫn cán, một Đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt công việc được giao. Trong khi đó, người vợ một giáo viên mầm non, cuộc sống vợ chồng vẫn diễn ra suôn sẻ.

Như tin tức đã đưa, một vụ án chồng giết vợ rồi tự tử đã xảy ra tại thị trấn Nông Trường Liên Sơn, huyện Văn Chấn. Nạn nhân là anh Trịnh Ức Chinh (SN 1982, trú thị trấn nông trường Liên Sơn, Văn Chấn, Yên Bái) và vợ là Nguyễn Thị Hằng (SN 1986, cùng trú địa chỉ trên).

Theo đó, vào khoảng sáng sớm ngày 11/9, bố đẻ anh Chinh đi nương về gọi cửa thì không ai ra mở. Nghi có chuyện chẳng lành, ông cậy cửa và phát hiện vợ chồng con trai đã tử vong. Trong nhà có nhiều vết máu vương vãi.

Nhận được tin báo , chính quyền thị trấn nông trường Liên Sơn lập tức có mặt để bảo vệ hiện trường và phối hợp thông tin lên cấp trên để xử lý vụ án nghiêm trọng.

Hoan canh cua cap vo chong chet tren vung mau o Yen Bai - Anh 1

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Báo Đất Việt.

Trả lời báo chí, Đại tá Phạm Ngọc Thắng - Phó giám đốc Công an tỉnh Yên Bái cho biết, cơ quan công an tỉnh đang điều tra, làm rõ vụ việc.
Nói về sự việc với Đất Việt, ông Phùng Mạnh Tiến – Chủ tịch UBND thị trấn Nông trường Liên Sơn cho biết, hiện tại vợ chồng anh Chinh chị Hằng đã được gia đình an táng sau khi hỏa thiêu.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan điều tra công an tỉnh Yên Bái tiến hành làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết đau thương của đôi vợ chồng trẻ.

''Sự ra đi đột ngột của anh Chinh và chị Hằng khiến tôi bị sốc nặng. Trước giờ anh Chinh là một cán bộ y tế mẫn cán, một Đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt công việc được giao. Trong cuộc sống thường ngày rất hòa đồng, không có điều tiếng gì, không gây mâu thuẫn với ai và không có tiền sử về bệnh tâm thần.

Chị Hạnh là một giáo viên mầm non, cuộc sống vợ chồng vẫn diễn ra suôn sẻ. Hai người đã có với nhau một cậu con trai 8 tuổi. Gia đình anh Chinh cũng vừa mới thoát nghèo, không phải là dạng có điều kiện. Tôi không hiểu vì lý do gì mà khiến hai vợ chồng ra nông nỗi này, thương đứa nhỏ tự dưng mồ côi cả cha lẫn mẹ.'' ông Tiến nói.

Hòa Hậu (t/h)

Hòa Hậu (t/h)