Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hoãn phiên tòa xét xử vụ án bạo hành bé gái 8 tuổi

Sáng 21/7, Tòa Gia đình và Người chưa thành niên, Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, mở phiên tòa xét xử công khai vụ án bé gái N.T.V.A. (sinh năm 2013, ngụ quận Bình Thạnh ) bị bạo hành dẫn tới tử vong, gây xôn xao dư luận.

Bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang được dẫn đến tòa sáng 21/7. (Ảnh: C.T.)

Hai bị cáo liên quan đến vụ án là: Nguyễn Võ Quỳnh Trang, sinh năm 1995; quê Gia Lai và Nguyễn Kim Trung Thái, sinh năm 1985; ngụ quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh; cha bé A.

Đúng 8 giờ 20 phút, phiên tòa bắt đầu. Hội đồng xét xử tiến hành thẩm vấn lý lịch các bị cáo. Tuy nhiên, trước khi diễn ra phiên tòa 2 ngày, Hội đồng xét xử có nhận được đề nghị của luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại về việc xét xử công khai vụ án; đề nghị xác định tỷ lệ thương tật của bị hại trong các ngày 7,10,11 và 12/12/2021 và xác định bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái là đồng phạm với bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang về tội “giết người”.

Sau khi hội ý, Hội đồng xét xử đã quyết định tạm hoãn phiên tòa, trả hồ sơ cho cơ quan chức năng điều tra bổ sung.

Theo cáo trạng, bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái sống chung như vợ chồng tại căn hộ tại chung cư Saigon Pearl (số 92, đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh). Quá trình sống chung, Trang nhiều lần dùng tay, chân, cây gỗ, roi, cây kim loại đánh đập, hành hạ dã man cháu A. bằng nhiều cách thức khác nhau, trong nhiều ngày, nhiều giờ. Thậm chí, Trang còn bắt bé A. chui vào chuồng chó, nhốt cùng với chó.

Đến ngày 22/12/2021, Trang dùng tay, chân và cây gỗ là hung khí nguy hiểm đánh đập liên tục vào cơ thể cháu A. dẫn đến cháu tử vong trước khi vào bệnh viện cấp cứu.

Trong khi đó, là cha ruột của bé A. nhưng khi chứng kiến Trang nhiều lần đánh đập, hành hạ cháu A. Thái không can ngăn, còn nhiều lần tham gia cùng Trang đánh đập, hành hạ cháu A. Để che giấu hành vi của mình và người tình, Thái đã có hành vi xóa toàn bộ dữ liệu của 4 camera trong căn hộ.

Hay tin mở phiên tòa xét xử vụ này, từ sáng sớm, rất đông người dân đã đứng trước cổng Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh để theo dõi. Nhiều người tỏ ra bức xúc, yêu cầu Tòa án xét xử nghiêm minh, đúng người, đúng tội.

Theo QUANG QUÝ/Nhandan.vn

Nguồn Quảng Ngãi: http://baoquangngai.vn/channel/12863/202207/hoan-phien-toa-xet-xu-vu-an-bao-hanh-be-gai-8-tuoi-3126399/