Hoàn thành 373/483 nhiệm vụ của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ giao

Gốc
Ngày 19-5, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng, Tổ trưởng Tổ công tác của Thủ tướng, dẫn đầu đoàn kiểm tra tình hình thực hiện các nhiệm vụ Chính phủ, Thủ tướng giao tại Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH).

Từ đầu năm 2016 tới nay, Bộ LĐ-TB&XH đã được giao 483 nhiệm vụ, trong đó hoàn thành 373 nhiệm vụ, còn 107 nhiệm vụ chưa hoàn thành trong hạn, 3 nhiệm vụ quá hạn chưa hoàn thành. Lãnh đạo Bộ LĐ-TB&XH và một số đại diện đơn vị liên quan đã giải trình, làm rõ về 3 nhiệm vụ quá hạn chưa hoàn thành, và quyết tâm không để nhiệm vụ quá hạn trong thời gian tới. Bộ LĐ-TB&XH đã chia sẻ về một số nội dung, nhiệm vụ được giao có thời hạn yêu cầu giải quyết ngắn, gấp, nên đã tạo áp lực lớn về thời gian và chất lượng hoàn thành công việc. Bộ cũng đề nghị Tổ công tác phân loại, biên tập nhiệm vụ rõ ràng, đúng địa chỉ, giao thời hạn hoàn thành phù hợp với mức độ phức tạp của nhiệm vụ để bảo đảm tính khả thi.

Chuẩn bị cho kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ, Bộ LĐ-TB&XH đã lấy năm 2017 là Năm "đền ơn đáp nghĩa" và tập trung toàn diện cho năm kỷ niệm...

THU HƯƠNG

Tin nóng

Tin mới