Ngoài quản lý các nhân viên nữ ở quán hát karaoke, Hùng còn thực hiện việc môi giới bán dâm cho khách có nhu cầu.

Theo dự kiến, chiều 29/2, TAND quận Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ đưa Huỳnh Xuân Hùng (SN 1976, trú tại TP.HCM), tên thường gọi là Hà “pê đê” ra xét xử về tội Môi giới mại dâm. Tuy nhiên, do không thể trích xuất được bị cáo nên phiên tòa buộc phải tạm hoãn.

Theo cáo trạng, Hùng có thời giam làm việc tại các quán karaoke, vũ trường tại Hà Nội và TP.HCM.

Từ năm 2012, Hùng làm quản lý các nhân viên nữ tại quán karaoke trên phố Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hoan xu “tu ong” dong tinh moi gioi ban dam voi gia 500 USD - Anh 1

Huỳnh Xuân Hùng tại cơ quan điều tra.

Ngày 24/5/2015, N. (SN 1983, quê Hưng Yên) gọi điện cho Hùng đề nghị môi giới 2 gái bán dâm với giá 500 USD cho một lần “quan hệ”.

“Nhận hàng” Hùng liên lạc với hai chân dài quê Hải Phòng và Quảng Ninh. Theo giá mà Hùng đặt ra với hai chân dài này thì một người được trả 400USD và một người giá 300USD, số tiền chênh lệch còn lại, Hùng bỏ túi.

Chiều 25/5/2015, N đến điểm hẹn tại một khách sạn hạng sang ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đưa cho tú ông 1.000 USD. Khi tiền được trao, N cùng một gái bán dâm đi taxi đến một khách sạn ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để hành lạc. Gái bán dâm còn lại thì “vui vẻ” với bạn của N ở một phòng khác tại cùng khách sạn.

Khi hai đôi nam nữ đang “mây mưa” thì trinh sát của Cục Cảnh sát Hình sự bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính và bắt quả tang.

Cùng ngày, cơ quan điều tra thực hiện lệnh bắt khẩn cấp “tú ông” đồng tính Huỳnh Xuân Hùng. Tại cơ quan điều tra, Hùng khai rằng, đây là lần đầu tiên anh ta thực hiện hành vi môi giới mại dâm./.

Việt Đức/VOV.VN