Hoàng Anh phớt lờ lời tố bỏ mặc con, xuất hiện bên Thắm Bebe

Gốc
Diễn viên Hoàng Anh bị vợ cũ tố vẫn chưa hỏi thăm con gái từ khi bỏ đi. Không chỉ phớt lờ lời tố, Hoàng Anh còn đăng tải loạt ảnh bên Thắm Bebe.

Gần đây, vợ cũ của diễn viên Hoàng Anh đăng tải loạt ảnh bên con gái. Dưới bài đăng, cô cho biết, nam diễn viên vẫn bỏ bê con.

“Từ lúc đi đến giờ chưa hề hỏi thăm con mình, Tết cũng chưa một lời hỏi thăm, ở đâu ra nhận máu mủ ruột thịt. Chẳng lẽ nuôi sẵn cho lớn khôn rồi về nhận con, không bao giờ có chuyện đó đâu”, Quỳnh Như nói.

Trước lời tố của vợ cũ, Hoàng Anh không lên tiếng. Mới nhất, nam diễn viên phim "Gạo nếp gạo tẻ" đăng tải hình ảnh bên Thắm Bebe.

Hoàng Anh và Thắm Bebe đến viếng ca sĩ Quốc Anh.

Dù vướng ồn ào tình cảm nhưng Hoàng Anh và Thắm Bebe vẫn không ngại xuất hiện bên nhau.

Nam diễn viên thậm chí dành những lời có cánh cho Thắm Bebe.

Đầu tháng 2, Hoàng Anh chia sẻ, Thắm Bebe là người duy nhất đang bên anh. Nam diễn viên còn bày tỏ, thời gian qua nếu không có Thắm Bebe bên cạnh thì anh không còn là chính mình.

Hoàng Anh đến nay vẫn khóa bình luận trên trang cá nhân để tránh những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng sau khi anh liên tục bị vợ cũ tố.

Hoàng Anh đã sang Mỹ vào năm 2019 để đoàn tụ vợ con. Đến cuối năm 2020, anh ly hôn và vẫn ở Mỹ.

Theo Quỳnh Như, con gái của cô và Hoàng Anh bị tự kỷ nhẹ nên cô mong chồng cũ làm tròn trách nhiệm của một người cha.

Trước khi ly hôn, Hoàng Anh được biết đến là người hết lòng yêu thương, chăm sóc con gái.

Hậu ly hôn, vợ cũ Hoàng Anh dần lấy lại tinh thần và cân bằng cuộc sống làm mẹ đơn thân. Ngoài ra, dường như sau ồn ào hôn nhân, Quỳnh Như được nhiều cư dân mạng chú ý hơn.

Xem video "Diễn viên Hoàng Anh bên con gái". Nguồn FBNV

Thu Cúc (Ảnh: FBNV)

Nguồn Kiến Thức https://kienthuc.net.vn/giai-tri/hoang-anh-phot-lo-loi-to-bo-mac-con-xuat-hien-ben-tham-bebe-1502723.html