Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hoàng Đức được Sofa Score chấm điểm cao nhất ở trận gặp Malaysia

Hệ thống chấm điểm của Sofa Score - một trang web cung cấp thông tin bóng đá nổi tiếng thế giới - đã chấm cho Hoàng Đức điểm số lên tới 8,8/10, điểm số cao nhất trong số các cầu thủ tham dự trận đấu giữa Malaysia và Việt Nam.

Lần đầu tiên đá chính trên tuyển quốc gia và kết hợp với Xuân Trường ở VL World Cup, Hoàng Đức đã thể hiện một phong độ với lối chơi chắc chắn, khoa học và đầy kỹ thuật không kém gì đàn anh Tuấn Anh.

Không chỉ làm nhiệm vụ đánh chặn tốt, tiền vệ của Viettel còn sở hữu nhiều đường chuyền có độ chuẩn xác cao và những pha qua người vô cùng tinh tế đẹp mắt khiến người hâm mộ nức lòng.

Trong hiệp hai, Hoàng Đức solo qua một rừng cầu thủ Malaysia trước khi chuyền bóng cho Trọng Hoàng dứt điểm. Đáng tiếc Hoàng Bò đã không ghi tên mình lên bảng điện tử sau tình huống ngon ăn này.

Hệ thống chấm điểm của Sofa Score - một trang web cung cấp thông tin bóng đá nổi tiếng thế giới - đã chấm cho Hoàng Đức điểm số lên tới 8,8/10, điểm số cao nhất trong số các cầu thủ tham dự trận đấu giữa Malaysia và Việt Nam

Hoàng Đức được Sofa Score chấm điểm cao nhất trận gặp Malaysia

Người có điểm cao nhất bên phía Malaysia là tiền đạo De Paula được chấm 7,1, cầu thủ Việt Nam có điểm số cao nhất sau Hoàng Đức là Quế Ngọc Hải cũng chỉ nhận điểm 7,3.

Cũng theo thống kê, Hoàng Đức có 4 pha tắc bóng, nhiều nhất trên sân. Anh cũng là cầu thủ Việt Nam ngoài 3 trung vệ có nhiều đường chuyền chính xác nhất và tung ra được 2 cú dứt điểm trúng đích.

Hoàng Đức đạt tỉ lệ rê bóng thành công 100% và số lần rê bóng nhiều nhất trên sân (8 lần),trong các tình huống 1 chọi 1, Hoàng Đức chiến thắng tới 18 lần, cao nhất trong trận đấu nếu tính cả 2 đội.

Với phong độ ấn tượng hiện tại, Hoàng Đức nhiều khả năng tiếp tục được ra sân ở trận đại chiến giữa Việt Nam và UAE sẽ diễn ra sau đây vài ngày. Đồng thời có cơ hội lớn được thi đấu ở AFC Champions League trong màu áo của CLB Viettel trong thời gian tới.

Bảo Ngọc (T/H) - Theo Giáo dục & Thời đại

Nguồn Đời Sống Plus: http://doisongvietnam.vn/hoang-duc-duoc-sofa-score-cham-diem-cao-nhat-o-tran-gap-malaysia-123251-11.html