Hoàng Đức Thịnh The Voice 2019 nói gì về nhận xét 'ca sĩ nam phải nam tính' của HLV Hồ Hoài Anh?

Gốc
Thi Đối đầu cùng đối thủ ngang tài ngang sức Bo Bắp, Hoàng Đức Thịnh vẫn được đánh giá cao nhờ giọng hát nội lực, có đủ tiềm năng tiến xa tại Giọng hát Việt 2019. Anh chàng cũng là gương mặt tiếp theo bước thẳng vào vòng Đo ván của team HLV Tuấn Ngọc.

Cùng với Bo Bắp - Ngọc Nhân, Hoàng Đức Thịnh đã mang đến tiết mục dự thi vòng Đối đầu ấn tượng cuối tập 6 Giọng hát Việt 2019. Dù phải thay đổi cách hát với 2 ca khúc trong chính sở trường Ballad theo góp ý của cố vấn Vũ Cát Tường nhưng chất giọng nội lực và những nốt hát cao chắn chắc đã giúp Đức Thịnh được chọn bước thẳng vào vòng Đo ván, Bo Bắp tạm thời giữ Ghế chờ. Phần thi Đối đầu của 2 hot boy team huấn luyện viên Tuấn Ngọc nhanh chóng cán mốc triệu view sau 3 ngày lên sóng.

Phần thi Đối đầu của Hoàng Đức Thịnh và Bo Bắp.

- Xin chào Hoàng Đức Thịnh. Bạn có bất ngờ không khi được chú Tuấn Ngọc xếp Đối đầu với Bo Bắp? Đức Thịnh nghĩ sao về đối thủ này?

- Xin chào độc giả của SAOStar. Đức Thịnh cảm thấy rất phấn khích khi được thầy Tuấn Ngọc sắp xếp thi Đối đầu cùng Bo Bắp. Em ấy là một đối thủ nặng ký cả về giọng hát lẫn độ “hot” trên mạng xã hội. Hai anh em có thể xem là kẻ tám lạng người nửa cân cả về ngoại hình lẫn giọng hát nhưng với Thịnh, Bo Bắp nổi trội hơn vì em ấy có phong cách trẻ trung, hát tinh tế và nổi tiếng trước khi thi Giọng hát Việt 2019. Điểm mạnh của Bo Bắp cũng là động lực để Thịnh nỗ lực, bứt phá trong phần thi Đối đầu.

- Khi luyện tập với cố vấn Vũ Cát Tường xong, Đức Thịnh áp lực hơn hay tự tin hơn khi được nhắc nhở, hướng dẫn rất nhiều về cách hát?

- Sau tập luyện cùng cố vấn Vũ Cát Tường, tất nhiên là Đức Thịnh rất áp lực vì được chị Tường nhắc nhở rất nhiều. Thịnh được học hỏi cả về cách hát lẫn tâm trạng đặt vào ca khúc nên rất áp lực và phải thật chăm chú hát đúng, làm sao có chút nào tự tin. Nhân đây, Đức Thịnh cũng xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với cố vấn Vũ Cát Tường vì đã chia sẻ rất nhiệt tình để Thịnh biết mình cần sửa sai ở đâu, chỉn chu ở điểm nào để có được kết quả tuyệt vời như ngày hôm nay.

- Khi trình diễn, Đức Thịnh đã bung hết 100% năng lượng chưa? Trước khi biết kết quả, Đức Thịnh nghĩ mình có % cơ hội chiến thắng?

- Đức Thịnh không hề nghĩ đến chuyện thắng hay thua mà chỉ luôn tự nhắc nhở bản thân phải thật sự cố gắng, tập luyện bài vở thật tốt để khi thi Đối đầu không xảy ra sơ suất. Kết quả ra sao thì Thịnh cũng hài lòng vì mình đã làm hết khả năng. Mình không lo lắng hay hơn thua với Bo Bắp. Trong phần thi Đối đầu vừa rồi, Thịnh nghĩ mình và em Bo Bắp đã biểu diễn một bài hát thật hay, đúng như cách thầy Tuấn Ngọc và chị Lưu Thiên Hương đã chỉ dạy.

- Đức Thịnh nghĩ lý do vì sao mình được chú Tuấn Ngọc chọn bước thẳng vào vòng Đo ván?

- Thịnh nghĩ thầy Tuấn Ngọc chọn mình bước thẳng vào vòng Đo ván và dặn Bo Bắp chạy ngay vào ghế chờ ngồi đợi thì chắc chắn, thầy đã có sự cân nhắc cũng như chiến thuật rõ ràng để chuẩn bị cho vòng thi tiếp theo. Các anh chị huấn luyện viên đều có định hướng riêng cho đội mình. Bậc tiền bối lão làng như thầy Tuấn Ngọc sẽ có sự lý giải cho khán giả về chiến thuật này bằng màn trình diễn của các thành viên trong team ở vòng Đo ván. Dù sao đi nữa, Đức Thịnh cũng rất vui mừng khi mình và em Bo Bắp thi Đối đầu nhau nhưng lại có được kết quả tốt đẹp cho cả hai.

- Đức Thịnh nghĩ như thế nào về nhận xét “ca sĩ nam phải nam tính” của HLV Hồ Hoài Anh cũng như lời bênh vực của chú Tuấn Ngọc?

- Thịnh tâm phục khẩu phục với ý kiến của anh Hồ Hoài Anh và sẽ cố gắng trau dồi bản thân nhiều hơn nữa để không phụ lòng các vị HLV. Lời nói “bênh vực” của thầy Tuấn Ngọc khiến cả Thịnh và em Bo Bắp rất ấm lòng. Ai may mắn có cơ hội làm việc chung sẽ hiểu, nhìn thầy nghiêm nghị, ít nói vậy thôi nhưng là một người rất tình cảm.

Thầy thương thí sinh như con cháu trong gia đình nên khi nghe anh Hồ Hoài Anh nhận xét, thầy phản xạ nhanh để những đứa con của mình cũng là điều dễ hiểu. Bản thân Thịnh rất cảm động và biết ơn thầy Tuấn Ngọc.

- Nếu Đức Thịnh là Bo Bắp, bạn sẽ chọn ngồi ghế chờ hay chọn về 1 trong 2 đội Thanh Hà - Tuấn Hưng để có cơ hội an toàn hơn?

- Quả thật, thí sinh nào đứng trước nhiều lựa chọn như Bo Bắp hay Bích Trâm đều rất khó nghĩ. Thịnh chưa rơi vào trường hợp đó nên cũng không biết mình có lựa chọn giống các em ấy hay không. Khi Bo Bắp quyết định ngồi Ghế chờ để ở lại với team chú Tuấn Ngọc, Thịnh rất vui và hoàn toàn ủng hộ lựa chọn này.

- Đức Thịnh đã chuẩn bị như thế nào cho vòng thi Đo ván sắp tới?

- Thịnh đã tập luyện rất kỹ theo định hướng của thầy Tuấn Ngọc và giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương để có thể có được một tiết mục đủ sức thi tài với các thí sinh khác. Bật mí một chút là ở vòng này, Thịnh sẽ hát một tuyệt phẩm do thầy Tuấn Ngọc đã từng thể hiện thành công trước đây. Hy vọng Thịnh có thể truyền tải thật tốt nội dung, cảm xúc bài hát đến với khán giả theo cách mới mẻ, hiện đại hơn.

- Xin cảm ơn Đức Thịnh vì những chia sẻ. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và vượt qua vòng thi Đo ván sắp tới của Giọng hát Việt 2019.

Ngọc Tâm - Nhã Uyên - Đại Thạch