Hoàng gia Monaco nhìn nhận phim “Grace of Monaco” là một “trò hề “

Gốc
Hoàng tử Albert của Monaco và hai chị em gái của ông - công chúa Caroline và công chúa Stephanie, cho rằng bộ phim mới, trong đó cô đào Australia Nicole Kidman đóng vai mẹ quá cố của họ là một "trò hề" không liên quan gì đến thực tế. Theo họ, phim "Grace of Monaco" - bộ phim sẽ chiếu mở Liên hoan phim Cannes tháng 5.2014, dựa trên "tài liệu tham khảo lịch sử sai lầm và không rõ ràng".

Nicole Kidman thủ vai Grace Kelly trong phim.

"Đoạn trailer của phim như là một trò hề và bản chất hoàn toàn hư cấu của bộ phim này", họ nói trong một tuyên bố chung. Tuyên bố có đoạn: "Không ai trong gia đình công tước Monaco muốn có liên hệ gì với bộ phim này, điều đó thể hiện nó không phản ánh thực tế và đáng tiếc rằng lịch sử đã bị lợi dụng cho các mục đích thương mại thuần túy".

Kelly - ngôi sao kinh điển của Hollywood trong các phim như "To Catch a Thief " và "High Society" cũng như "Rear Window" và "Dial M for Murder" của Alfred Hitchcock, đã trở thành công chúa Grace khi cô kết hôn với Hoàng tử Rainier của Monaco - cha của Albert, năm 1956.

Grace Kelly qua đời trong một tai nạn xe hơi vào năm 1982. Albert lên ngôi sau cái chết của Rainier của năm 2005. Rainier trong phim do diễn viên người Anh Tim Roth thể hiện.

"Grace của Monaco" ban đầu được dự kiến sẽ chiếu ở rạp cuối tháng 11.2014, nhưng nay được chọn chiếu mở màn tại Cannes vào ngày 14.5.

Tạp chí thương mại Variety của Hollywood đưa tin trong tuần qua rằng nhà sản xuất Harvey Weinstein đã xem xét giảm quyền phân phối ở Mỹ của bộ phim, sau khi không hài lòng với phiên bản mới nhất.

Theo The Voice of Russia

Tin nóng

Tin mới