(ĐSPL) - Trang cộng đồng trên Facebook có tên gọi The LAD Bible Oz đã đăng hình ảnh một em bé trông rất thoải mái khi ngồi giữa đống đồ chơi trong chiếc máy chơi game.

Bức ảnh với dòng chú thích: “Vợ tôi sẽ giết tôi”, đăng vào buổi trưa ngày Chủ nhật vừa qua đã nhận được hơn 1.000 lượt thích và 25 lượt chia sẻ trên Facebook chỉ sau 3 giờ đầu tiên được đăng lên. Mọi người thắc mắc không biết làm thế nào mà em bé bị mắc kẹt trong chiếc máy trò chơi như thế.

Em bé bị mắc kẹt trong máy chơi trò chơi nhưng trông có vẻ rất hài lòng và hạnh phúc.

Một số người nghĩ rằng nếu em bé được đặt vào đó trong một thời gian ngắn như một trò đùa thì sẽ không là điều quá ngạc nhiên. Bởi em bé dường như chỉ có vài tháng tuổi và rất có khả năng là hình ảnh này đã được dàn dựng.

Trong đó, em bé trong bộ quần áo người dơi đang ngồi trên một cái ngai vàng làm bằng trái bóng mềm và một con khủng long sang trọng. Trông em bé không thể hạnh phúc hơn và có vẻ hài lòng khi được ở bên trong chiếc máy trò chơi.

Hình ảnh này diễn ra chỉ sau 2 tuần khi có một trường hợp em bé leo vào chiếc máy trò chơi tương tự như vậy tại một trung tâm mua sắm ở Cairns, Úc. Sự việc xảy ra khi một cậu bé quyết định cố theo đuổi một món đồ chơi lộng lẫy và bò vào thiết bị phân phối giải thưởng của máy trò chơi vào khoảng 5 giờ chiều, thứ 4, ngày 15 tháng 7.

Một cậu bé khác cũng rơi vào trường hợp tương tự ở một trung tâm mua sắm tại Úc.

Cha mẹ cậu bé vô cùng sốc và những người chứng kiến đã hoảng hốt khi thấy cậu bé bị mắc kẹt trong máy trò chơi tại Mt Sheridan Plaza, nước Úc. Sau đó Trung tâm an ninh và quản lý cùng thành viên nhóm bảo trì để đến và giải thoát cậu bé qua cửa kính của chiếc máy.

Hải Nam (Theo Daily Mail)