Hoảng hồn phát hiện xác chết phụ nữ trôi trên sông

Gốc
Một số người dân đi bắt cá hoảng hồn phát hiện một thi thể nữ giới chết trong tình trạng nằm sấp trên mặt nước, sát bờ sông thuộc thôn Klu, xã Đakrông, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị.

Vào khoảng 13h chiều nay (19/6), một số người dân đi bắt cá đã phát hiện 1 thi thể nạn nhân chết trong tình trạng nằm sấp trên mặt nước, sát bờ sông thuộc thôn Klu, xã Đakrông, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị, theo tin tức trên báo VOV.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cán bộ công an huyện Đakrông đã có mặt kịp thời để khám nghiệm hiện trường và phối hợp với công an, người dân địa phương tiến hành trục vớt nạn nhân lên bờ.

Hoảng hồn phát hiện xác chết phụ nữ trôi trên sông - Ảnh 1

Khúc sông nơi thi thể người phụ nữ được phát hiện. Ảnh: Báo PLVN.

Nạn nhân được xác định là nữ giới độ tuổi khoảng từ 35 - 40. Cao khoảng gần 1,50 mét nặng chừng 50 kg, nước da trắng. Trên người của nạn nhân khi chết có mang theo những vật dụng có giá trị như giây chuyền, khuyên tai vàng và đồng hồ đeo tay.

Qua điều tra của cơ quan chức năng, nạn nhân được xác định là bà Hồ Thị Ph. trú tại thị trấn Krông Klang, huyện Đakrông, mất tích cách đây 3 ngày, theo tin tức trên báo PLVN.

Phía gia đình nạn nhân đã về nhận dạng. Theo lời kể của người nhà nạn nhân trước đó bà Ph. có nói với gia đình là đi thăm con ở xã Đakrông sau đó không thấy quay về nhà.

Nguyên nhân cái chết đang được điều tra, làm rõ.

Công Danh (tổng hợp theo báo VOV, PLVN)

Tin nóng

Tin mới