Ông Vũ Văn Hiển - Chủ tịch UBND phường Cẩm Sơn, TP Cẩm Phả, tỉnh Quang Ninh xác nhận một hố “tử thần” rộng khoảng 100m2 xuất hiện trên địa bàn vào rạng sáng nay.

Theo ông Hiển, thời gian xảy ra hiện tượng sụt lún được xác định vào khoảng 1 giờ sáng nay (13/9) tại khu phố Nam Sơn, phường Cẩm Sơn.

Hoang hot vi ho 'tu than' xuat hien o trung tam TP Cam Pha - Anh 1

Hố "tử thần" xuất hiện ngay trên đường đi. Ảnh: Báo Quảng Ninh

“Sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã có mặt để khoanh vùng bảo vệ và giải quyết sự cố. Vụ việc không xảy ra thiệt hại về người, nhưng có 5, 6m đường ống điện bị hư hỏng”, ông Hiển cho biết thêm.

Tại hiện trường, theo quan sát của chúng tôi, hố “tử thần” có diện tích khoảng 100m2 có độ sau khoảng 2, 3m nằm gần lối đi vào bãi tắm của khu du lịch Quảng Hồng.

Hoang hot vi ho 'tu than' xuat hien o trung tam TP Cam Pha - Anh 2

May mắn là hố "tử thân" không gây thiệt hại về người. Ảnh: Báo Quảng Ninh

Một số người dân sống gần khu vực sụt lún cho biết, do những ngày qua có mưa nên vào chiều 12/9 đã bắt đầu xuất hiện một vết nứt ngang. May mắn là phần đất sụt lún nằm trên đường đi nên nhà dân xung quanh đó không bị ảnh hưởng.

Ông Vũ Văn Hiển cho biết thêm, thời gian qua trên địa bàn cũng đã xuất hiện nhiều vụ sụt lún tương tự.

Hoang hot vi ho 'tu than' xuat hien o trung tam TP Cam Pha - Anh 3

Thời gian qua trên địa bàn TP Cẩm Phả đã có nhiều vụ sụt lún tương tự.

“Về nguyên nhân thì chúng tôi chưa đưa ra được và cần cơ quan chức năng có chuyên môn khảo sát, kết luận”, ông Hiển cho hay.

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, ông Hiển cho biết việc khắc phục sự cố đã gần hoàn tất, người dân có thể an tâm đi lại bình thường.

Phùng Bình

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất