Hoàng Kiều lên tiếng lột mặt người phụ nữ nuốt lời, nhưng đồng thời vô tình chứng minh ông và người phụ nữ đó quen biết từ trước.

Giữa vụ việc Ngọc Trinh bị nuốt lời trong buổi đấu giá từ thiện ngày 15/1, trên facebook cá nhân, Hoàng Kiều đã chia sẻ đoạn video ghi lại toàn bộ quá trình người phụ nữ bí ẩn đứng chụp ảnh cùng mình.

Qua đoạn video, công chúng có thể thấy, người phụ nữ làm Ngọc Trinh bị hớ đã chủ động tiến sát lại để chụp ảnh cùng Hoàng Kiều. Tuy nhiên, vị tỷ phú tỏ ra khá thờ ơ. Ông vẫn tập trung tươi cười và nhìn vào hướng ống kính khác. Chỉ đến khi người phụ nữ chủ động nhắc Hoàng Kiều chụp ảnh cùng bà, ông mới quay ra. Từ đó, bức ảnh Hoàng Kiều bị dân mạng cáo buộc ông cài người đấu giá làm đẹp lòng Ngọc Trinh ra đời.

Được biết, trước đó vài giờ, công chúng còn xôn xao truyền tay nhau bức ảnh Hoàng Kiều chụp cùng người phụ nữ bí ẩn, kèm theo nhiều đồn đoán, người phụ nữ đeo măt nạ chính là người do Hoàng Kiều cử đến mua lại sim "khủng" của Ngọc Trinh, hậu thuẫn cho bạn gái trên con đường làm từ thiện.

Nhưng, ngoài việc tung video chứng minh sự không thân thiết đối với người đã nuốt lời cam kết với Ngọc Trinh, trước đó không lâu, Hoàng Kiều còn có bài viết dài với tiêu đề "Lột mặt bà này" (người phụ nữ đấu giá mua sim Ngọc Trinh).

Trong đó, vị tỷ phú 72 tuổi viết: "Thật tội nghiệp cho ng ười yêu của tôi, Ngọc Trinh ngây thơ, dễ tin người, tin vào người xảo quyệt mà Ngọc Trinh cần phải tránh xa. Người này đã đấu giá chiếc sim 18,688 tỉ đồng, không có tiền trả, lợi dụng cơ hội để gần Ngọc Trinh, để được quen Hoàng Kiều, lợi dụng tên tuổi của Ngọc Trinh và Hoàng Kiều để làm điều bậy. Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến tất cả các bạn để tránh xa những người lợi dụng tên tuổi chúng tôi làm việc sai trái.".

Hoang Kieu bao ve Ngoc Trinh: Nguoi phu nu la cai cam? - Anh 1

Cập nhật trên facebook Hoàng Kiều.

Qua đó, Hoàng Kiều đã phần nào thực hiện được lời hứa của mình, khi trong một bài phỏng vấn, ông từng tuyên bố sẽ luôn đứng lên bảo vệ, che chở cho Ngọc Trinh.

"Tôi biết Ngọc Trinh đã trải qua thời gian một năm buồn khổ trong tình yêu. Ngọc Trinh nhỏ bé, dễ thương, cũng muốn có được sự yêu thương, che chở để Trinh có thể đưa mình thoải mái với một nụ cười chồng chất yêu thương và tôi không muốn thấy một Ngọc Trinh đau khổ nữa. Tôi cũng muốn đem lại cho Ngọc Trinh một trời, một biển yêu thương vô bờ bến và tự bảo lòng sẽ không bao giờ để Trinh phải đau khổ nữa", vị tỷ phú nói.

Hoang Kieu bao ve Ngoc Trinh: Nguoi phu nu la cai cam? - Anh 2

Hoàng Kiều tuyên bố sẽ bảo vệ, che chờ Ngọc Trinh.

Tuy nhiên, đi kèm với bức hình chụp chung, trong bài viết lột mặt kẻ lừa đảo, Hoàng Kiều đã thừa nhận ông và người phụ nữ ấy có sự quen biết.

Cụ thể, theo Hoàng Kiều, người phụ nữ giấu mặt đã tự xưng là con cháu thứ 20 của gia tộc họ Hoàng để tiếp cận và làm quen với ông và Ngọc Trinh.

Vị tỷ phú chia sẻ: "Hoàng Kiều xin thông báo khẩn cấp đến tất cả các bạn. Người đàn bà đeo mặt nạn tự xưng là Hoàng Thị Bình, đời thứ 20 của đại gia đình Hoàng tộc là người giả mạo. Qua sự kiểm chứng của ông Hoàng Hữu Hạch, tộc trưởng họ Hoàng của gia đình chúng tôi, chúng tôi chưa bao giờ có người này hoặc tên là bà con trong đại gia đình họ Hoàng của chúng tôi. Đời họ Hoàng chúng tôi mãi đến bây giờ mới là đời thứ 18.".

Dù lên án, nhưng với việc Hoàng Kiều thừa nhận đã quen biết người phụ nữ này từ trước, công chúng lại càng có lí do để tin, rất có thể người phụ nữ bí ẩn ấy chính nhân vật được Hoàng Kiều cử đến để giúp đỡ Ngọc Trinh.

Hoang Kieu bao ve Ngoc Trinh: Nguoi phu nu la cai cam? - Anh 3

Sau buổi đấu giá, người phụ nữ bí ẩn bỏ mặt nạ khi gặp Ngọc Trinh.

Thậm chí, doanh nhân tên Thông, người suýt mua được sim với giá 18 tỷ 100 triệu còn cho rằng, người phụ nữ ấy chỉ là "con tốt" để Ngọc Trinh, Hoàng Kiều và ekip cài cắm nhằm nâng giá sim trong phiên đấu giá ngày 15/1.

"Lúc anh máu bỏ tiền ra mua sim làm th ương hiệu thì em cho diễn kịch không chịu bán. Đến lúc anh đã uống thuốc hạ sốt thì em Trinh đòi bán, lúc này anh lại hết giờ mua. Ai mà không biết bà đeo mặt nạ là người của em để bơm giá. Nhưng vì em quá tham nên bị thâm luôn rồi. Trở về giá trị thực của số sim thôi 8 tỷ 900 là sáng mai ra sang tên nhanh gọn. Anh cảm ơn em Trinh đã liên hệ lại để năn nỉ và hù dọa post facebook ", vị doanh nhân bình luận.

Hoang Kieu bao ve Ngoc Trinh: Nguoi phu nu la cai cam? - Anh 4

Doanh nhân trẻ định mua sim giá 18 tỷ 100 triệu đồng.

Về danh tính của người phụ nữ bí ẩn, trên trang facebook, Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ hình ảnh chụp lại văn bản thỏa thuận giữa Ngọc Trinh và người phụ nữ bí ẩn, trước sự chứng kiến của ông Nguyễn Hoàng Ân - Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ TP.HCM.

Trong biên bản, "ông trùm chân dài" còn kê khai lý lịch cụ thể của người phụ nữ này. Nữ đại gia sinh năm 1956, quê Hải Phòng, hiện đang sống tại quận Tân Bình, TP.HCM.

Hoang Kieu bao ve Ngoc Trinh: Nguoi phu nu la cai cam? - Anh 5

Biên bản thỏa thuận sau buổi đấu giá.

Kim Cang