"Con hơn ông nhà có phúc" - Hoàng Kiều thừa nhận hơn ông nội mình khi ông nội có 3 người vợ và 24 người con khiến nhiều người ngán ngẩm sau lời nói lại là "chiêu" quảng cáo thuốc trá hình.

Hoang Kieu khoe 'di truyen' de nhieu, tiep tuc tro PR ban thuoc? - Anh 1

Hoàng Kiều khoe gia đình "di truyền" đẻ nhiều, tiếp tục trò PR bán thuốc.

Ngày 9.2, tỷ phú Hoàng Kiều đăng tải thông báo đóng vĩnh viễn facebook sau ngày 28.2 khiến cộng đồng mạng không ngớt lời bàn tán. Mới đây, ông tiếp tục chia sẻ một đoạn clip ghi lại diễn biến của đêm nhạc do ông tổ chức. Đi kèm với clip này, bạn trai một thời của Ngọc Trinh chú thích: “Phỏng vấn Hoàng Kiều về người em trong nhạc phẩm “Đường xưa lối cũ” thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng".

Trong clip Hoàng Kiều tiết lộ về nhân vật “Người em sang ngang khi nắng xuân chưa tàn” trong bài hát “Đường xưa lối cũ” của tác giả Hoàng Thi Thơ – chú ruột của Hoàng Kiều, đồng thời, ông chia sẻ những câu chuyện về gia đình, hoàn cảnh gia đình ông trong thời gian khó khăn nhất.

Hoang Kieu khoe 'di truyen' de nhieu, tiep tuc tro PR ban thuoc? - Anh 2

Dòng trạng thái kèm lời chia sẻ của Hoàng Kiều được đăng tải mới đây sau phát ngôn đóng vĩnh viễn facebook gây sự chú ý.

Trước khi mở lời, Hoàng Kiều nhắc khéo những người theo dõi: “Xin quý vị nếu tôi có chảy nước mắt thì đó là tôi chỉ đóng thôi nha. Bởi vì những người yêu của tôi toàn minh tinh màn bạc, thành thử tôi cũng phải học đóng”.

Tiếp lời, tỷ phú 73 tuổi chia sẻ, chuyện gia đình ông rất nghèo gồm 4 anh em, tất cả phải đi sống với những bà cô, ông chú, ông cậu trong gia đình. “Vì vậy, khi mà chú Hoàng Thi Thơ đi về năm 1953, bà nội tôi mới nói với chú: “Thơ ơi! Con đem Kiều vô Sài Gòn nuôi”. Ngày ra đi, tôi nói quý vị buồn thảm.

Bà nội tôi khóc rất nhiều, còn tôi ra đi chỉ mặc một chiếc áo sơ mi, quần ba ba đi chân đất. Năm 1954, chú tôi làm bài “Đường xưa lối cũ” sau khi bà nội tôi mất. Khi chú về tưởng rằng có bà mẹ đứng lom khom chờ, tưởng rằng thấy người em vẫn còn ở đó nhưng người em đã sang ngang đi lấy chồng. Và hôm nay, tôi hân hạnh được giới thiệu người em đó mà trong bản nhạc của ba tôi đã để lại đó là cô tôi – Hoàng Thị Cần (90 tuổi)”.

Hoang Kieu khoe 'di truyen' de nhieu, tiep tuc tro PR ban thuoc? - Anh 3

Tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh lúc còn mặn nồng.

Đáng chú ý trong clip này, bạn trai một thời hơn Ngọc Trinh 45 tuổi không ngại chia sẻ chuyện ông nội có 3 bà vợ và ông sinh tới 24 người con. Trong đó, hai bà vợ của ông nội Hoàng Kiều là chị em gái với nhau. “Ông nội tôi cũng ghê lắm! Ông ngồi một chỗ thôi, cặp mắt đã mù lòa, tuổi 60 nhưng vẫn cho ra đời người chú tôi hiện tại đang ở Việt Nam” – Hoàng Kiều nói.

Từ điều này, tỷ phú Hoàng Kiều khẳng định: “Con hơn cha là nhà có phúc. Hoàng Kiều ngon lắm! 63 tuổi đẻ con. Tuổi 69, Hoàng Kiều cho ra đời một người con nữa. Và tôi cũng nói trước tới 3- 5 năm nữa Hoàng Kiều sẽ đẻ thêm hai đứa nữa…”.

Chưa hết ngỡ ngàng vì phát ngôn sẽ tiếp tục sinh thêm con trong thời gian tới của Hoàng Kiều, không ít người theo dõi đoạn clip này cảm thấy ngán ngẩm khi ngay sau đó là lời quảng cáo rượu và thuốc thẳng thắn của vị tỷ phú. “Như bà cô tôi 90 tuổi hôm nay có mặt, tôi cũng quảng cáo luôn vì chương trình hoành tráng quá, đồ sộ quá mình cũng xin rút luôn là nhờ thuốc…” – Hoàng Kiều thừa nhận PR.

Hoang Kieu khoe 'di truyen' de nhieu, tiep tuc tro PR ban thuoc? - Anh 4

Tỷ phú Hoàng Kiều nói chuyện "đêm 7 ngày 3, vào ra không kể" với Ngọc Trinh, khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".

Trước đó, trong một chia sẻ về chuyện giường chiếu “đêm 7 ngày 3, vào ra không kể” với Ngọc Trinh khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” những ngày qua, tỷ phú Hoàng Kiều cũng lộ chuyện PR thuốc trá hình. "Đương nhiên chúng tôi phải PR và chuyện PR là đương nhiên rồi tại vị quý vị hỏi tôi thì tôi nói lý do tôi trẻ như vậy..." - Hoàng Kiều thừa nhận sau khi chia sẻ chuyện giường chiếu với bạn gái kém 45 tuổi.

=>XEM CLIP: Tỷ phú Hoàng Kiều thừa nhận PR khi khoe chuyện giường chiếu (nguồn: Youtube California Channel):