Tin đồn tỷ phú có quen biết với nữ chủ nhân đấu giá thành công siêu sim của Ngọc Trinh liên tục được Hoàng Kiều bác bỏ để bảo vệ danh dự cho mình và bạn gái.

Từ 18/1, vụ đấu giá siêu sim của Ngọc Trinh trở thành chủ đề được quan tâm nhiều. Sự việc ồn ào hơn khi xuất hiện tin đồn người đàn bà thắng trong cuộc đấu giá ngày 15/1 có quen biết với tỷ phú Hoàng Kiều.

Tin đồn được dấy lên từ bức ảnh một người phụ nữ chụp với Hoàng Kiều có gương mặt hao hao giống nữ đại gia đeo mặt nạ. Người trả giá cao thứ hai trong cuộc đấu giá siêu sim cũng "tố" người phụ nữ đeo mặt nạ là do Ngọc Trinh "cài" vào để bơm giá.

Hoang Kieu lien tuc tung bang chung bao ve Ngoc Trinh trong vu ban sieu sim - Anh 1

Người phụ nữ thắng đấu giá bị nghi ngờ từng chụp hình với bạn trai Ngọc Trinh - tỷ phú Hoàng Kiều.

Trước tin đồn lan truyền ngày một lớn, tỷ phú Hoàng Kiều có những động thái phản kháng trên fanpage. Đầu tiên, ông Hoàng Kiều chia sẻ ảnh chụp cùng dòng trạng thái "Lột mặt nạ bà này. Hoàng Kiều xin thông báo khẩn cấp...". Theo vị tỷ phú cuộc đấu giá của Ngọc Trinh diễn ra ngày 15/1, ông chụp ảnh cùng cặp vợ chồng tại Mỹ (ảnh) vào ngày 17/1 nên hai người phụ nữ trong hai bức ảnh không thể là một. Ngoài ra, ông Hoàng Kiều cho hay nữ đại gia đeo mặt nạ đấu giá tự xưng là Hoàng Thị Bình, đời thứ 20 của đại gia đình Hoàng tộc hoàn toàn là giả mạo. Ông còn đưa ra lời giải thích chi tiết cho vấn đề này.

Hoang Kieu lien tuc tung bang chung bao ve Ngoc Trinh trong vu ban sieu sim - Anh 2

Hoang Kieu lien tuc tung bang chung bao ve Ngoc Trinh trong vu ban sieu sim - Anh 3

Hoàng Kiều liên tục tung bằng chứng khẳng định không có mối quan hệ với người phụ nữ đeo mặt nạ trong cuộc đấu giá của Ngọc Trinh.

Mới đây, Hoàng Kiều tiếp tục chia sẻ video do một kênh phát sóng tại Mỹ thực hiện để phủ nhận mối quan hệ của ông với người phụ nữ chụp cùng. "Bằng chứng của người hâm hộ Kiều Hoàng, không liên quan đến người đàn bà bị lột mặt nạ", Hoàng Kiều viết.

Bản tin này cho hay những người trong ảnh đều là lần đầu gặp mặt Hoàng Kiều. Người phụ nữ đứng cạnh Hoàng Kiều bị lôi vào tin đồn chỉ là người làm công việc lao động tại Mỹ, mến mộ Hoàng Kiều nên đến tham dự, không liên quan gì đến việc đấu giá của Ngọc Trinh.

Clip tiết lộ mối quan hệ của Hoàng Kiều và một người phụ nữ lạ mặt

Ngọc Trinh phủ nhận hoàn toàn việc dàn dựng hay "cài" người vào cuộc để bơm giá tại buổi đấu giá ngày 15/1. Phía "nữ hoàng nội y" cũng công khai hình ảnh rõ mặt, thông tin, kèm biên bản thỏa thuân giữa hai bên để tự minh oan cho mình. Người đẹp thừa nhận có hơi chủ quan, chưa chặt chẽ trong việc đấu giá. Sai sót này sẽ được khắc phục trong cuộc đấu giá lại được tổ chức thời gian tới.

Việc Ngọc Trinh sở hữu siêu sim vào thời điểm công khai tình yêu với Hoàng Kiều khiến cô vướng không ít tin đồn được bạn trai hỗ trợ, giúp đỡ, tác động. "Nữ hoàng nội y" khẳng định việc mua sim là hoàn tự bỏ tiền túi. Cô không phủ nhận chuyện có xin phép và nhờ bạn trai tư vấn trong việc chuyển nhượng này.