Hai tuần sau khi mang MV Crazy chào sân với vai trò ca sỹ, Hoàng Kỳ Nam lại dấy lên nhiều nghi vấn về giới tính của mình bởi nội dung trong MV có nhiều ẩn ý và hình ảnh sexy.

Hoang Ky Nam: “Trai thang hay gay, song tot la duoc” - Anh 1

Crazy là ca khúc do Hoàng Kỳ Nam tự sáng tác thuộc thể loại dance electronic thời thượng, dưới bàn tay phù thủy của producer Addy càng trở nên sôi động hơn. Câu chuyện của Crazy là lời tự sự của một chàng trai sau khi tình yêu tan vỡ tìm đến bar, club để giải sầu. Giữa muôn vàn thứ âm thanh, ánh sáng hỗn độn đã làm cảm xúc chàng trai như lâng lâng, người cũng say khướt. Trong cơn say chàng trai chìm đắm trong những kỷ kiệm, ký ức cũ. Lúc chàng trai say thì hình bóng cô gái lại đến bên, xoa dịu cơn khát yêu đương của chàng.

Hoang Ky Nam: “Trai thang hay gay, song tot la duoc” - Anh 2

Đảm nhận vai diễn cô gái xoa dịu cơn khát yêu thương của chàng “hot boy 18+” chính là ca sỹ Sĩ Thanh. Tuy nhiên, MV gây cho khán giả tò mò bởi cái kết khó hiểu khi anh bị trói buộc và khỏa thân bên cạnh con trăn. Đặc biệt là sự xuất hiện với vẻ mặt đầy bí hiểm của VJ Dustin Phúc Nguyễn. Tuy nhiên, Hoàng Kỳ Nam cho rằng mọi người nên nhìn nhận MV này như là một phim ngắn khá ẩn dụ. Sĩ Thanh là cái bẫy do Dustin thao túng. Con trăn là hình tượng ẩn dụ về sự lạnh lùng kiêu ngạo đối với kẻ săn mồi chính là Hoàng Kỳ Nam trong MV.

Hoang Ky Nam: “Trai thang hay gay, song tot la duoc” - Anh 3

Với lợi thế hình thể đẹp, Hoàng Kỳ Nam dường như không ngại ngùng trước những màn khoe thân táo bạo. Tuy nhiên cũng chính lí do đó mà nhiều nghi vấn về giới tính của anh dấy lên từ khi những hình ảnh hậu trường được tiết lộ cho đến sau khi MV ra mắt.

Trước những hoài nghi này, Hoàng Kỳ Nam thẳng thắn trả lời: “Vấn đề giới tính là vấn đề tế nhị và chưa bao giờ Nam phải thanh minh mình là trai hay gay cả. Đối với Nam đơn giản lắm, trai thẳng hay gay, sống tốt là được”

Link Crazy – Hoàng Kỳ Nam: https://www.youtube.com/watch?v=7O8czR0AyMs

Thái Phương