Một đường dây điện trước một cửa hàng bán phở bỗng dưng bốc cháy dữ dội. Sau đó lửa lan nhanh ra các khu vực xung quanh, lan cháy trước cửa ngân hàng, gara ôtô và bùng lên tại một trụ điện 110 KV khiến dây điện bị đứt tứ tung khiến nhiều người qua đường hoảng loạn.

Theo báo Công an TPHCM, vào khoảng 15 giờ ngày 26-11 tại QL51, đoạn qua khu vực ấp Long Đức, xã Tam Phước, TP. Biên Hòa, Đồng Nai đã xảy ra một vụ cháy đường dây điện khiến giao thông qua khu vực này hỗn loạn và hàng trăm người dân hoảng sợ.

Hoang loan vi duong dien truoc tiem pho bong dung phat hoa - Anh 1

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Người Đưa Tin.

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, ngọn lửa bất ngờ bùng lên tại dây cáp điện ngay trước tiệm phở tổ 1, ấp Long Đức.

Cũng đưa tin về vụ việc, theo báo Công An Nhân Dân, sau khi phát hỏa, ngọn lửa lan nhanh ra các khu vực xung quanh, lan cháy trước cửa một nhà nghỉ, ngân hàng, gara ôtô và bùng lên tại một trụ điện 110 KV khiến dây điện bị đứt tứ tung.

Người dân và một số thợ điện đã dùng bình xịt để khống chế ngọn lửa nhưng bất thành. Do ngọn lửa mỗi lúc càng bùng cháy dữ dội khiến người dân hoảng sợ và phải sơ tán đồ đạc ra khỏi nhà, giao thông qua khu vực này trở hỗn loạn.

Đến 15 giờ 50, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tiết giao thông và phối hợp chữa cháy.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

HÒA HẬU (t/h)