Hoang mang khi chồng đột nhiên thích ôm ấp đàn ông

Gốc
(Phòng the) - Yêu nhau 4 năm và có gần 2 năm sống chung, vậy mà khi nên duyên vợ chồng chị đau đớn tột cùng khi chứng kiến người chồng của mình đang mất dần vẻ nam tính ngày nào, thay vào đó là những cử chỉ điệu bộ như phụ nữ và chuyện vợ chồng anh trở thành kẻ bị động phòng the.

Chồng hay hờn dỗi như thiếu nữ mới lớn

Chị Nguyễn Thị Hòa (Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội) buồn rười rượi khi đưa chồng đến một khám khám nam khoa gần nhà chị. Nghe chị than thở về chồng mình không ai tin anh từng là một người đàn ông nam tính và đầy mãnh liệt. Ấy vậy mà, cưới nhau mới được 5 năm, chị Hòa đang nhìn chồng mình ngày càng trở nên nữ tính hóa.

Chị kể, anh chị có thời gian yêu nhau hơn 4 năm và sống thử 2 năm. Thời gian sống thử, anh và chị rất hòa hợp trong mọi chuyện.

Anh Nguyễn Đức Hiển - chồng chị cao 1m72, nặng 68kg. Thân hình anh khiến nhiều người phải mơ ước. Tuy nhiên, anh Hiển đang ngày càng nhu mì và yểu điệu hơn. Chị Hòa tâm sự chồng mình làm dược trình viên. Những năm trước anh công tác nhiều ở các tỉnh bắc trung bộ, nhưng từ khi có vợ anh Hiển chuyển hẳn về mấy tỉnh quanh Hà Nội làm.

Ngày trước anh cương nghị bao nhiêu thì bây giờ anh nhu mì bấy nhiêu. Anh Hiển hay dỗi mỗi khi vợ khiến anh phật lòng. Anh chuyển sở thích những bộ phim kiếm hiệp, hành động sang phim tình cảm trẻ trung và cũng sướt mướt như bao thiếu nữ vậy. Đi tiêm anh cũng sợ đau co rúm người chẳng khác nào đứa trẻ mới đi tiêm lần đầu. Một lần, chị bắt gặp chồng đang tỉa tót móng tay, lấy kìm móng của vợ để đánh móng, chị không khỏi giật mình.

Chị Hòa và chồng đi khám nam khoa

Trong chuyện phòng the, anh luôn tỏ ra e thẹn và ngượng ngùng. Nhiều lần, bực chồng chị đành thay vai trò của chồng để chỉ đạo phòng the. "Những lúc đó mọi ham muốn dường như cụt mất và chỉ làm mọi thứ cho xong chuyện".

Sau khi xét nghiệm, các bác sĩ kết luận anh Hiển bị chứng rối loạn nội tiết tố, suy giảm hooc-mon sinh dục nam.

Chết điếng khi thấy chồng ôm trai

"Ngày trước mình lấy đàn ông ấy chứ, ai ngờ rằng bây giờ anh ta lại trở nên phụ nữ thế kia" - đó là lời than thở của chị Bùi Thảo Nguyên (trú tại Lương Đình Của, Thanh Xuân, Hà Nội). Chồng chị Nguyên là Vũ Văn Lâm quê Hòa Bình. Anh chị cưới nhau được 8 năm và đã có hai cô con gái. Trước kia, anh Lâm làm hướng dẫn viên du lịch. Lo sợ nghề này chẳng lâu dài nên anh đi học nghề tạo mẫu tóc. Anh mở một salon trong quận Thanh Xuân để kinh doanh dịch vụ tóc đẹp. Cũng từ đây, một người đàn ông cơ bắp cuồn cuộn, thân hình sáu múi trở thành một người yểu điệu thục nữ.

Nếu ngày trước, anh Lâm có thể lớn tiếng quát vợ thì giờ đây mọi cử chỉ anh dành cho vợ đều rất nhẹ nhàng đôi khi có thêm chút ngọt ngào lạ thường. Hai vợ chồng anh thuê một nhà riêng để ở nhưng hai người không ngủ chung. Anh lấy lý do đi làm về muộn nên ngủ riêng không ảnh hưởng đến con cái. Vậy là chị Nguyên chỉ còn biết nằm ôm con ngủ. Khi nào nhớ chồng chị chạy sang phòng anh chỉ được ôm anh từ sau lưng.

Dù chị có cố gắng giúp anh lấy lại ham muốn đàn ông thì cái bản năng gốc ấy vẫn không sống lại được. Nghi ngờ chồng có bồ, chị Nguyên thuê thám tử theo dõi anh Lâm.

Sau hai tuần thuê thám tử theo dõi, chị Nguyên chết điếng người khi thám tử đưa cho chị xem đoạn video ghi lại cảnh chồng chị đang ôm đồng nghiệp giờ vắng khách. Đoạn video quay từ xa nhưng cũng đủ khiến chị nhận ra hình ảnh người đàn ông có mái tóc bồng bềnh kia là chồng mình. Chị cố gắng theo dõi thêm thì biết được chồng mình thường xuyên nhắn tin kiểu 9X với những ngôn từ rất ẽo ọt. Chị gặng hỏi nhân viên làm thuê kia thì anh ta chỉ nói "anh Lâm thích được người khác khen mình và thích được người khác ôm ấp".

Lật lại hồ sơ bệnh sử, các bác sĩ phát hiện 4 năm trước anh Lâm bị tai nạn giao thông. Cú va đập mạnh khiến tuyến yên của anh bị tổn thương dẫn đến rối loạn nội tiết tố nam dẫn đến tình trạng "mái hóa".

Theo bác sĩ nam khoa Nguyễn Khắc Lợi, trung tâm Y tế sinh sản Hà Nội số bệnh nhân "mái hóa" chiếm tỷ lệ rất nhỏ. Trung bình mỗi năm chỉ ghi nhận được vài trường hợp. Đa số các bệnh nhân đều do rối loạn nội tiết tố gây nên.

Nữ tính hóa ở đàn ông không phải do thức ăn mà chỉ yếu do bệnh lý từ tuyến yên gây ra dẫn đến việc suy giảm nội tiết tố nam, estrogen phát triển dẫn đến thân hình mềm mại như nữ giới. Những bệnh nhân này đều được bổ sung nội tiết tố nam để đưa về trạng thái ban đầu.

Bác sĩ Lợi cho biết những người đồng giới cũng là một trong những nguyên nhân do nội tiết tố rối loạn. Trong trường hợp của anh Hiển, anh Lâm nếu không điều trị kịp thời việc các ảnh chuyển sang thích đàn ông cũng xảy ra.

Tin nóng

Tin mới