Hoàng Mập thăm “ngôi nhà thứ hai” của mình

Gốc
(TGĐA Online) - Từ năm 2002 đến nay, đến hẹn lại lên mỗi năm 1 lần, gần đến Tết, danh hài Hoàng Mập kêu gọi các nhà hảo tâm và anh em nghệ sỹ cùng nhau giúp đỡ cho người dân ở Trại phong Bình Minh (ấp 5, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) có một cái Tết dầy đủ hơn và một đêm văn nghệ nhiều niềm vui và ý nghĩa.

Hoàng Mập xem nơi đây như ngôi nhà thứ hai không thể thiếu vắng anh mỗi độ xuân về.

Nơi đây có khoảng 110 hộ gia đình mắc bệnh phong sống tập trung trong một làng nhỏ, Nhóm từ thiện của Hoàng Mập đã tặng mỗi hộ gia đình một phần quà gồm đường, muối, gạo, cá hộp, bánh, sữa, nước ngọt, dầu ăn, mì gói, quần áo và 150.000 đồng...

Sân khấu do các anh em nghệ sỹ tự dựng và âm thanh đem từ thành phố xuống, mọi người đều cố gắng thực hiện một chương trình ca nhạc xôm tụ nhất để phục vụ món ăn tinh thần cho người dân nơi đây.

Ngoài ra, Hoàng Mập và các anh em nghệ sỹ còn đến thăm ngôi chùa đang nuôi dạy khoảng 50 em trẻ mồ côi, và tặng quà, biểu diễn văn nghệ. .

Tham gia chuyến từ thiện còn có vợ chồng danh hài Kiều Linh & Mai Sơn, ca sĩ Đông Dương, ca sĩ – diễn viên Hiền Trang, người mẫu Lê Kiên Định (giải bạc siêu mẫu 2011).

M.H

(ảnh: Duy England)

Tin nóng

Tin mới