Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hoàng Oanh: Điều khó nhất trong một đoạn đời là sống tử tế với người không tử tế với mình

Dòng tâm trạng của Hoàng Oanh đang thu hút sự quan tâm từ dư luận.

Trên trang cá nhân, Hoàng Oanh đăng tải bức hình với nụ cười rạng kèm dòng tâm trạng: "Điều khó nhất trong một đoạn đời có lẽ là sống tử tế với những người đã không hề tử tế với mình. Nhưng vẫn dễ hơn là sống lỗi như họ. Biết ơn đời cho con nắng và hoa, cây xanh và bóng mát có mẹ cha anh chị em và con trai nhỏ bé. Mỗi ngày qua là một khởi đầu mới tốt đẹp hơn".

Dòng chia sẻ của Hoàng Oanh đã nhanh chóng thu hút sự sự quan tâm của công chúng. Ai nấy đều tỏ ra đồng tình với quan điểm của Hoàng Oanh. Khán giả gửi lời nhắn tới nữ MC, khuyên Hoàng Oanh luôn giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ:

- Người ta sống lỗi với mình nhưng mình không cho phép bản thân đối xử với người khác như vậy. Dù có là ai đi nữa á chị. Cứ vui vẻ tận hưởng những điều may mắn và tốt đẹp đến bên mình mỗi ngày nhé chị ơi.

- Mình cảm thấy chỉ cần quên và tha thứ cũng là rất khó tuy vậy nếu cố làm lỗi với họ thì mình sẽ không thể quên chuyện họ làm với mình như là mình làm vết thương chỉ nặng hơn thôi à. Vậy nên cứ vui vẻ lên nha Oanh ơi.

- Cứ vui vẻ tận hưởng những điều may mắn và tốt đẹp đến bên mình mỗi ngày nhé chị ơi.

- Chúc chị sẽ có thật nhiều nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày.

Có thể thấy, sau biến cố hôn nhân Hoàng Oanh dần cân bằng lại cuộc sống, nhan sắc ngày càng thăng hạng. Mặc dù đã chia tay, nhưng Hoàng Oanh và chồng cũ đều giữ mối quan hệ tốt đẹp, không ngại tương tác với nhau trên mạng xã hội. Cả hai luôn hỗ trợ nhau trong việc chăm con.

Theo dõi trên mạng có thể thấy, sau ly hôn Hoàng Oanh với nhan sắc cực xinh đẹp với thần thái tươi tắn và rạng rỡ. Người đẹp đang thoải mái tận hưởng cuộc sống của riêng mình giữa lời bàn tán từ dư luận.

Nữ nghệ sĩ mong muốn bản thân vững vàng về tinh thần lẫn thể chất để có thể cho con trai một cuộc sống đầy đủ hạnh phúc nhất.

Thúy Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/hoang-oanh-dieu-kho-nhat-la-song-tu-te-voi-nguoi-khong-tu-te-voi-minh-202207111521318478.html