Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hoàng Oanh khoe khoảnh khắc Nhã Phương lần đầu gặp bé Max đã vội kết tình 'thông gia'

Khoảnh khắc được nữ MC đăng tải cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm từ dân tình.

Trên trang cá nhân, MC Hoàng Oanh đăng tải lại tấm hình Nhã Phương cùng hội bạn thân đến thăm bé Max khi mới chào đời. Cô viết: "Cảnh tượng các “mẹ vợ” cảm thán khi gặp Max lần đầu tiên, Xin nhá hàng nhẹ là tối nay 2 bên sui sẽ chính thức gặp nhau và cho 2 đứa nhỏ ra mắt lần đầu tiên luôn, hỏng biết có uýnh nhau giành đồ chơi không đây".

Ái Phương nhận làm bà cô khi bị thúc giục chuyện sinh con.

Ái Phương nhận làm bà cô khi bị thúc giục chuyện sinh con.

Bé Max thừa hưởng những nét đẹp của bố mẹ với làn da trắng cùng chiếc mũi cao khiến ai nhìn vào cũng thấy "cưng xỉu". Các mẹ hài hước "đặt chỗ" luôn con dâu - con rể. Hoàng Oanh thông báo tối nay hai nhân vật chính lần đầu được các "bà sui" cho gặp mặt. Khoảnh khắc trên khiến dân tình thích thú, hóng tối nay lắm đây này!

Ngay dưới bài viết, người hâm mộ để lại bình luận hài hước như: "Hai bà này mà làm thông gia thì vui phải biết", "Coi chừng không hai nhân vật chính lại uýnh nhau nha", "Yêu quá chị ơi", "Bé Max dễ thương quá", "Các bà mẹ nhanh chóng chốt đơn đi nào",....

Hoàng Oanh và Nhã Phương có mối quan thân thiết trong showbiz. Trước đó, trong quá trình Hoàng Oanh mang bầu vào những tháng cuối thai kỳ, Hoàng Oanh không thể di chuyển nhiều, phải ở trong thời gian dài.

Nhã Phương sang tận nhà, đón bạn đến sinh nhật mình để bà bầu bớt căng thẳng. Cả hai thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện quan trọng của nhau.

Các bà mẹ nhanh chóng "chốt đơn".

Các bà mẹ nhanh chóng "chốt đơn".

Hoàng Oanh từng chia sẻ, cô cảm thấy may mắn khi có người bạn thân như Nhã Phương để cùng cô chia sẻ nhiều chuyện vui buồn trong nghề và cuộc sống.

Cả hai không có nguyên tắc chung, chỉ có tình cảm chân thành để giữ quan hệ bạn bè bền chặt. Dù chơi thân với nhau thời gian dài, họ chưa bao giờ giận nhau.

Thúy Ngọc