Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hoàng Rapper từng cúp học và đi chơi game

Hoàng Rapper tiết lộ từng cúp học và đi chơi game đó là quãng thời gian thiếu niên nổi loạn mà đứa trẻ mới lớn nào cũng có tại Người một nhà mùa 2.

Tập 3 Người một nhà mùa 2 vừa lên sóng với sự góp mặt của hai khách mời “lầy lội” và hài hước là Hoàng Rapper và Liêu Hà Trinh.

Hoàng Rapper, Liêu Hà Trinh và Thanh Duy. Ảnh: CTCC

Bước vào vòng “Đuổi hình bắt bóng”, Hoàng Rapper đã có phần phán đoán “siêu lầy” khi phân tích hình ảnh tuổi thơ của nhân vật số 5.

Thay vì dựa vào những đường nét trên khuôn mặt như những người chơi trước thì nam nhạc sĩ “ngang ngược” suy luận: "Nhân vật bị cận chắc chắn do học nhiều, học nhiều chắc chắn sẽ giỏi".

Sự phân tích này đã giúp Hoàng Rapper nhanh chóng ghi điểm và giành chiến thắng ở vòng 1.

Ở vòng thứ 2 “Về nhà”, Liêu Hà Trinh đã có “cú lội ngược dòng” và giành chiến thắng khi tìm ra được em gái cho nhân vật.

Ở vòng cuối, sau khi xem tiết mục do gia đình nhân vật thể hiện, nữ MC xúc động bày tỏ: “Khi em thấy cả nhà mình nhảy một bài nhảy tuy chưa phải là một bài nhảy hoàn chỉnh nhưng mà em thấy rất xúc động. Em ước gì mình cũng có một khoảnh khắc như vậy với gia đình. Mọi người cùng đi chơi, cùng góp sức tập luyện cho một điều gì đó”.

Liêu Hà Trinh có được số tiền thưởng 35 triệu đồng.

Khách mời Hoàng Rapper liên tục mang đến tiếng cười cho khán giả. Nam MC tiết lộ đó là quãng thời gian thiếu niên nổi loạn mà đứa trẻ mới lớn nào cũng sẽ có.

“Những năm học cấp 2, tôi đã cúp học và đi chơi game say mê. Hậu quả, tôi làm mất chiếc xe đạp và sau đó tôi không dám chơi game nữa. Sau khi mất chiếc xe đạp mẹ không đánh đòn mà rất buồn và chỉ im lặng” – Hoàng Rapper kể lại.

Teaser tập 3 Người một nhà mùa 2. Nguồn: Youtube

Đón xem Người một nhà mùa 2 lên sóng vào lúc 12 giờ trưa Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Nguồn PLO: https://plo.vn/giai-tri/xem-nghe-doc/hoang-rapper-tung-cup-hoc-va-di-choi-game-994423.html