Hoàng Thùy chăm chỉ tập gym để trở lại Hà Nội

Gốc
Hoàng Thùy tiết lộ cô đang luyện tập chăm chỉ để có phong độ tốt nhất cho một show diễn lớn vào cuối tháng 3, phục vụ người yêu thời trang Hà Nội.

Lịch phỏng vấn, lịch chụp, rồi ghi hình trường quay khiến mỗi ngày trôi qua là một ngày tấp nập của Hoàng Thùy sau chuỗi ngày thành công tại Tuần lễ thời trang London.

Gặp Hoàng Thùy trong một buổi chiều muộn tại phòng tập gym, chủ động chia sẻ về niềm hạnh phúc khi được đông đảo người yêu thời trang quan tâm trong thời gian vừa qua, cô người mẫu 21 tuổi cũng cho biết bản thân đang rất nỗ lực để có được bước tiến vững chắc hơn nữa trong công việc nghệ thuật đang theo đuổi.

Hoàng Thùy với phong cách thời trang thường ngày

Theo chia sẻ của Hoàng Thùy, cô vừa nhận được lời mời tham gia show thời trang Aimer Hanoi (Yêu Hà Nội) của nhà thiết kế Hoàng Hải. Vốn có mối quan hệ rất thân thiết ngay từ khi mới chân ướt chân ráo bước vào làng thời trang, Hoàng Thùy không giấu diếm việc cô dành cho NTK tên tuổi này một tình cảm đặc biệt.

"Tôi đã làm việc và có thời gian dài đi cùng NTK Hoàng Hải đi diễn ở Ý và Anh nên khá hiểu anh. NTK Hoàng Hải là người sống rất tình cảm và luôn dành được sự yêu thương của số đông người mẫu, trong đó có tôi. Vì thế mà dù cách xa hơn 1700km, khi anh ngỏ lời, tôi và các bạn đồng nghiệp đang làm việc tại Tp.HCM đều rất hào hứng tham gia".

"Tôi rất thích các mẫu thiết kế của anh bởi chúng luôn thể hiện được sự kỳ công và niềm đam mê ở trong đó. Như các bạn đã biết, các thiết kế của nhà tạo mẫu Hoàng Hải luôn tạo sự khắt khe cho người mẫu bởi tính hoàn hảo trong cấu trúc sản phẩm. Bởi vậy mà dù bận rộn thế nào, mỗi tuần tôi đều phải dành một khoảng thời gian nhất định cho công việc luyện tập để có được bước sải dài và uyển chuyển, phù hợp với show diễn này".

Tuy show thời trang Aimer Hanoi sẽ diễn ra tại thủ đô vào ngày 30/3, nhưng Hoàng Thùy sẽ trở ra Bắc từ vài ngày trước đó để gặp gỡ bạn bè, người hâm mộ và tập luyện chương trình.

Hoàng Thùy trong một mẫu thiết kế của NTK Hoàng Hải khi lưu diễn ở châu Âu

NTK Hoàng Hải và người mẫu Hoàng Thùy có mối quan hệ rất thân thiết

Show thời trang Aimer Hanoi (Yêu Hà Nội) kỷ niệm 20 năm làm nghề của NTK Hoàng Hải được diễn ra vào ngày 30/3/2014 (dự kiến ban đầu là ngày 23) tại khách sạn Marriott, Hà Nội.

Sẽ có khoảng 70 thiết kế thuộc dòng thời trang cao cấp (haute couture) và cocktail (váy dự tiệc ngắn) được trình diễn trong show thời trang đặc biệt này. Sự tham gia của 30 người mẫu Việt nổi tiếng như Hoàng Thùy, Huyền Trang, hoa hậu Thùy Dung, Trang Nhung, Minh Triệu, Hồng Quế, Thanh Thủy... cùng 5 mẫu nước ngoài sẽ là điểm nhấn thu hút người yêu thời trang Việt.

Chương trình do Long Kan làm tổng đạo diễn, cựu người mẫu Xuân Lan tham gia vai trò đạo diễn catwalk.

Tin nóng

Tin mới