Hoàng Thùy chiến thắng cuộc thi ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ

Gốc
Với số bình chọn cao 'ngất ngường', Hoàng Thùy dẫn đầu trong Top 3 của cuộc thi.

Để tạo sự sôi nổi, hấp dẫn cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, BTC tổ chức cuộc thi bình chọn ảnh mang tên "Futurista - Universe Online" và thu hút hàng trăm thí sinh từ tháng 4/2017 đến nay. Hình ảnh của tất cả các thí sinh được đăng tải trên fanpage giúp khán giả bình chọn gương mặt nổi bật và được yêu thích nhất.

Hoàng Thùy chiến thắng cuộc thi ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 1

Thí sinh Hoàng Thị Thùy là người giành chiến thắng chung cuộc với kết quả: 135.000 lượt like, 112.000 lượt bình luận và 24.700 lượt chia sẻ trên bức hình tham gia cuộc thi. Với kết quả này, Hoàng Thị Thuỳ nhận được giải thưởng 10 triệu đồng tiền mặt.

Hoàng Thùy chiến thắng cuộc thi ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 2

Tham dự cuộc thi ảnh vào ngày cuối cùng nhận hồ sơ, Hoàng Thùy vẫn tạo nên cơn sốt và nhanh chóng đạt được lượng bình chọn cao "ngất ngưởng". Cô được đánh giá là một ứng viên tiềm năng của cuộc thi năm nay.

Hoàng Thùy chiến thắng cuộc thi ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 3

Để tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy đã có sự chuyển biến mạnh mẽ về ngoại hình, từ chân dài lạnh lùng sang hình tượng "beauty queen" với nụ cười luôn nở trên môi.

Hoàng Thùy chiến thắng cuộc thi ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 4

Cô có lợi thế chiều cao 1,79m, khung xương chuẩn mực, làn da rám nắng sexy. Khi nhận được kết quả chiến thắng, Hoàng Thùy cảm thấy rất hạnh phúc: "Đó là động lực giúp tôi cố gắng hơn nữa trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Nhân đây, tôi cũng gửi lời cám ơn tới khán giả đã bình chọn và mong mọi người tiếp tục ủng hộ", cô chia sẻ.

Hoàng Thùy chiến thắng cuộc thi ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 5

Mâu Thị Thanh Thủy là người đẹp về nhì trong cuộc bình chọn. Cô cũng được xem là gương mặt sáng giá cho ngôi vương miện.

Hoàng Thùy chiến thắng cuộc thi ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 6

Cũng như Hoàng Thùy, Mâu Thủy trưởng thành từ cái nôi Vietnam's Next Top Model. Cô có chiều cao 1,79, số đo ba vòng 84-62-93.

Hoàng Thùy chiến thắng cuộc thi ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 7

Người đẹp có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước và trong lúc tham gia cuộc thi với ê kíp chuyên nghiệp.

Hoàng Thùy chiến thắng cuộc thi ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 8

Hoàng Thùy chiến thắng cuộc thi ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 9

Xếp ở vị trí thứ ba là Huỳnh Thị Cẩm Tiên - cô gái gốc Phi mang nét đẹp và làn da rất lạ, ngay lập tức gây sốt khi vừa đăng ký.

Hoàng Thùy chiến thắng cuộc thi ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 10

Tuy không có chiều cao và số đo thực sự lý tưởng nhưng Cẩm Tiên lại mang đến một sự mới mẻ cho cuộc thi, định nghĩa lại tiêu chí vẻ đẹp trong mắt nhiều khán giả.

Hoàng Thùy chiến thắng cuộc thi ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 11

Mong ước của Cẩm Tiên là nhờ có cuộc thi, cô sẽ có dịp được đến châu Phi - quê nội của cô.

Hoàng Thùy chiến thắng cuộc thi ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 12

Tin nóng

Tin mới