Hoàng Thùy Linh bốc lửa với bộ trang phục ôm sát cơ thể

Gốc
(ĐVO) Chương trình ca nhạc tạp kỹ “Bay show” vừa được khai mạc ngày 15/6 với sự tham gia biểu diễn của Hoàng Thùy Linh. Hot girl này đã thể hiện màn vũ đạo nóng bỏng.

"Bay Show" được xây dựng theo mô hình Cabaret với phong cách châu Âu quyến rũ và sôi động, nhưng vẫn khéo kéo kết hợp những yếu tố văn hóa Việt. Đây là một chương trình ca nhạc - tạp kỹ sôi động và rực rỡ sắc màu, với những vũ công xinh đẹp và những hoạt cảnh hài hước, vui vẻ, phục vụ mục đích giải trí cho đối tượng là khách du lịch.

Chương trình được cấu trúc khá liền mạch, với những màn trình diễn của các vũ công, ca sĩ, ảo thuật.. Cùng với những vũ điệu cuồng nhiệt và những màn diễn hài hước “cổ điển” của châu Âu, khán giả bất ngờ bắt gặp tiết mục Trống cơm được dàn dựng hết sức sôi động và hấp dẫn.

Dưới sự đầu tư, sản xuất của công ty Tuần Châu Bay và chỉ đạo, dàn dựng của công ty MFC Star, Bay Show được đầu tư khá bài bản và chuyên nghiệp. Cái tên “Bay show” xuất phát từ ý tưởng về không gian đảo Tuần Châu giữa Vịnh Hạ Long (Halong Bay) và cách chơi chữ giữa Bay (tiếng Anh) với Bay (tiếng Việt).

Sau đây là một số hình ảnh của Hoàng Thùy Linh trong chương trình khai mạc "Bay show":

Ảnh: BTC cung cấp

Tin nóng

Tin mới