Hoàng Thùy Linh lần đầu chia sẻ về scandal sex

Gốc
Lần đầu tiên sau scandal đình đám 6 năm trước, Hoàng Thùy Linh trở lại truyền hình trong một chương trình dành riêng cho mình.

Tại đây, Hoàng Thùy Linh đã có cơ hội thể hiện những ca khúc tạo hit cho cô trong suốt thời gian qua. Đồng thời, cô cũng chia sẻ cùng khán giả và fan nhiều tâm sự thẳng thắn về cả scandal, sự nghiệp và con đường đang đi.

Hoàng Thùy Linh tự mình xây dựng thành công khi theo đuổi con đường âm nhạc, một ca sĩ pop – dance gợi cảm

6 năm sau scandal, Hoàng Thùy Linh đã chững chạc và chín chắn hơn nhiều. Người ta dần quên đi scandal của “Vàng Anh” khi xưa mà chỉ thấy một Hoàng Thùy Linh đầy mạnh mẽ, tự tin và quyến rũ.

Tạo dựng hình tượng sexy, Hoàng Thùy Linh chia sẻ, mỗi bước đi trong sự nghiệp, cô muốn mang tới cho khán giả những hình ảnh chất lượng, sản phẩm chất lượng và phải cân nhắc rất kỹ về hình ảnh. Đó chính là thái độ tôn trọng khán giả và tôn trọng chính bản thân mình.

Khi được hỏi so với thời điểm xảy ra scandal, ở tuổi 25, Hoàng Thùy Linh đã chín chắn hơn như thế nào? Cô chia sẻ: "Bản thân sau rất nhiều năm cố gắng, có được nhiều sự ủng hộ của khán giả, Linh đã tự tin hơn. Cuộc sống con người cũng như một cuốn tiểu thuyết, có sự may mắn, lúc thành công, khi thất bại.

Dù sau này Linh có thành công hơn nữa, đạt được nhiều điều mong muốn hơn nữa thì bản thân Linh cũng không bao giờ quên những bài học đã trải qua, bởi những thứ đó đã tạo ra một con người mình như bây giờ.”

Linh nói thêm: “Không biết bao giờ những sự cố gắng của mình là đủ và sẽ được ghi nhận nhiều hơn, nhưng trước khi nghĩ đến kết quả đó thì hãy cứ cố gắng. Linh sẽ biến ước mơ thành sứ mệnh và sự thật.”

Thẳng thắng chia sẻ về scandal cũ, nữ ca sĩ tâm sự: “Nếu có một ước mơ thì Linh vẫn ước rằng những chuyện không vui không bao giờ xảy đến. Nhưng vì nó đã xảy ra nên Linh vận dụng hết những kinh nghiệm cuộc sống, lời răn dạy của bố mẹ, thầy cô và tiếp tục cố gắng tất cả. Hơn hết, muốn người thân tin vào mình thì bản thân mình phải nỗ lực trước.

Luôn được mẹ đồng hành, sát cánh từ lúc nhỏ, trước khi có nhóm Thiên Thần, khi Hoàng Thùy Linh đi học múa thì mẹ cũng đi cùng, bây giờ vẫn vậy. Hoàng Thùy Linh tâm sự: “Mẹ luôn cho mình những lời khuyên cho cuộc sống. Mẹ ở cạnh bên mình là điều tuyệt vời. Mỗi khi mình muốn tâm sự, chia sẻ thì mẹ luôn là một người bạn thích hợp nhất.”

Ngoài những chia sẻ trên, Hoàng Thùy Linh cũng được hóa thân thành nhân viên pha chế ở bar. Với vai trò này, cô tỏ ra rất hứng thú. “Được trải nghiệm pha chế đồ uống thực sự là trải nghiệm tuyệt vời”, Hoàng Thùy Linh tâm sự.

Vào 21 giờ tối nay (19/1), Sao Online sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTC 1, VTC HD1 và Today TV cùng sự góp mặt của ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

Tin nóng

Tin mới