’Hoàng tử’ thành Rome Francesco Totti muốn gắn bó với Roma

Gốc
Dù nội bộ AS Roma hiện tại đang bất ổn, nhưng khi trả lời báo giới, Francesco Totti cho biết anh vẫn cảm thấy hạnh phúc tại đây và đang sẵn sàng chờ đợi gia hạn hợp đồng.

Số 10 của AS Roma chia sẻ: “Tôi rất vui khi được đề nghị gia hạn hợp đồng. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Rosella Sensi vì bà đã cho tôi cơ hội được lập thêm một số kỷ lục trong màu áo AS Roma.

Hợp đồng hiện tại giữa Totti với AS Roma sẽ đáo hạn sau khi mùa giải 2013/14 kết thúc, do đó AS Roma đã đưa ra lời đề nghị Totti gia hạn hợp đồng 2 năm. Tuy nhiên, Totti sẽ phải chấp nhận giảm lương xuống còn 3,5 triệu euro.

Tiền đạo 37 tuổi gia nhập đội trẻ AS Roma vào năm 1989, anh chơi trận đầu tiên trong màu áo đội một của AS Roma vào tháng Ba năm 1993. Trong sự nghiệp Totti chỉ thi đấu cho một câu lạc bộ duy nhất là Roma, anh là cầu thủ có số lần khoác áo Roma nhiều nhất và cũng là chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử câu lạc bộ. Totti luôn được xem là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thuộc thế hệ của mình cũng như là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại của A.S. Roma với 535 lần ra sân và 227 bàn thắng sau hơn 20 năm gắn bó cùng CLB thành Rome.

Lê Minh (thethaovietnam.vn)

Tin nóng

Tin mới