Hoàng Yến mắt ma cà rồng đáng sợ trong sinh nhật

Gốc
Nữ người mẫu tổ chức buổi sinh nhật có đông đủ các thí sinh Sêu mẫu đến chúc mừng cô. Góp vui cho đêm mừng tuổi mới, chân dài không ngại hóa trang với đôi mắt ma cà rồng rất đáng sợ.

Thời gian qua, Hoàng Yến khá bận rộn với lịch làm việc trong nước. Cô đảm nhận vai trò BGK và người huấn luyện các thí sinh Siêu mẫu Việt nam 2013. Sau cuộc thi được vài ngày, cũng là dịp giám khảo Hoàng Yến tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật lần thứ 25 của mình.

Bước qua tuổi 25, Hoàng Yến đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Cô là một trong những người mẫu đình đám showbiz và luôn nắm giữ vai trò vedette ở nhiều sàn diễn thời trang trong nước. Mặc dù có khá nhiều scandal và ồn ào xung quanh chuyện lộ hàng, giảm cân… nhưng tên tuổi của Hoàng Yến vẫn được làng thời trang Việt sủng ái.

Tối qua 25/10, chân dài Võ Hoàng Yến tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật tại một nhà hàng lớn. Ngoài bạn bè thân thiết, các thí sinh siêu mẫu năm nay cũng đến chung vui cùng người đẹp. Trong tiệc sinh nhật linh đình, người đẹp không ngại hóa trang với tạo hình kinh dị, cô chọn một cặp kính sát tròng và hóa làm ma cà rồng rất đáng sợ. Cách hóa trang ‘’dọa ma’’ này khiến buổi tiệc có thêm nhiều tiếng cười và luôn ở trạng thái vui vẻ.

Trang phục Hoàng Yến diện trong ngày sinh nhật có gam màu đen tuyền cũng rất kí ẩn và khá hợp với tạo hình ma cà rồng.

Trang phục tông đen được cắt xẻ táo bạo, phần áo cúp ngực bên trong gợi cảm như phong cách thường thấy của Hoàng Yến.

Sau màn hóa trang kinh dị, người đẹp trở về trạng thái bình thường, buổi tiệc tiếp tục diễn ra trong không khí vui vẻ. Tiệc sinh nhật của Hoàng Yến cũng là dịp các thí sinh và giám khảo ôn lại những kỉ niệm trong suốt 1 tháng diễn ra cuộc thi. Các ''học trò'' siêu mẫu dành khá nhiều tình cảm tôn trọng, quý mến cho ''cô giáo'' Hoàng Yến.

Hoàng Yến vui vẻ, hạnh phúc trong ngày sinh nhật lần thứ 25.

Trong lúc cắt bánh sinh nhật, người đẹp làm điệu bộ gương mặt tinh nghịch.

Hoàng Yến nhận được nhiều lời chúc mừng từ người thân, bạn bè và các thí sinh siêu mẫu. Cô khá bất ngờ với sự xuất hiện của dàn thi sính mà mình mới chỉ gắn bó hơn 1 tháng vừa qua.

Giải bạc Minh Tú đến chúc mừng BGK Hoàng Yến.

Giải phong cách Lại Thanh Hương và giải tài năng Thanh Trung.

Người mẫu Lệ Quyên - giải tài năng Siêu mẫu Việt Nam 2013.

Giải làn da đẹp Nguyễn Thị My Lê

Các thí sinh nam của siêu mẫu đến chúc mừng Hoàng Yến.

Các thí sinh nữ góp mặt trong tiệc mừng tuổi mới của giám khảo.

Hoàng Yến chụp hình kỉ niệm cùng bạn bè và các thí sinh Siêu mẫu Việt Nam 2013.

Khánh Ly
Ảnh: Khoa Nguyễn

Theo Tri Thức

Tin nóng

Tin mới