Hoàng Yến, Ngọc Quyên đọ sắc đẹp kiêu sa

Gốc
2 siêu mẫu đình đám của sàn catwalk Việt chiều qua đã có dịp đọ sắc trong cuộc gặp gỡ 25 thí sinh được chọn vào vòng chung kết của cuộc thi tìm người đẹp "Miss Parkson 2011".

Sự xuất hiện của 2 người đẹp đã khiến khán phòng trước giờ họp báo trở nên rộn rã và tươi vui vì những khoảnh khắc tạo dáng vui vẻ trước ống kính. Cùng xuất hiện trong vai trò khách mời đặc biệt với Hoàng Yến và Ngọc Quyên còn có các siêu mẫu đình đám trong làng giải trí như: Thúy Hạnh, Kim Dung, Minh Tú, Ngọc Tình, Hữu Long, Vũ Mạnh Hiệp...

Siêu mẫu Thái Hà sau khi từ chối tham dự Hoa hậu Trái Đất 2011 vì lý do riêng đã nhận được khá nhiều sự quan tâm hỏi han của báo giới khi hôm qua bất ngờ xuất hiện trong buổi họp báo công bố 25 gương mặt xuất sắc nhất của Miss Parkson 2011. Thái Hà cho biết: "Thời gian qua tôi rất tiếc khi bỏ lỡ nhiều sự kiện, công việc vì lý do gia đình. Bây giờ mọi thứ với tôi và gia đình tôi cũng đã ổn nên tôi có thể an tâm tiếp tục với công việc".

Thái Hà xuất hiện rạng ngời với váy xẻ cao khoe chân thon quyến rũ.

Nhận xét về cảm nhận cá nhân đối với 25 thí sinh vừa được chọn vào vòng chung kết Miss Parkson 2011, Thái Hà cho biết: "Nhiều thí sinh khá đẹp và tôi thấy ai cung xứng đáng cả nên chắc chắn ban giám khảo và ban tổ chức cuộc thi phải khó khăn và vất vả trong sự lựa chọn rồi".

Thí sinh được chọn vào vòng chung kết Miss Parkson.

Cuộc thi Miss Parkson 2011 đã thu hút hơn 500 hồ sơ dự thi trên khắp mọi miền đất nước. Qua quá trình sàng lọc, ban tổ chức và ban giám khảo cuộc thi đã chọn ra được 25 gương mặt xuất sắc nhất vào vòng chung kết. Cuộc thi có sự góp mặt của siêu mẫu Vương Thu Phương trong vai trò thành viên ban giám khảo.

Đêm chung kết trao giải sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị White Palace (TPHCM) vào tối 8/12. Trước đó, các thí sinh sẽ trải qua 2 phần thi phụ (thi tài năng và kỹ năng tạo dáng trước ống kính) vào ngày 30/11.

Các thí sinh tiêu biểu của cuộc thi.

Siêu mẫu Kim Dung

Siêu mẫu Minh Tú

3 chàng trai siêu mẫu: Hữu Long, Ngọc Tình và Vũ Mạnh Hiệp.

Người mẫu Thúy Hạnh

Trương Quốc Phong

Photo: Huy Tân, Kha Đặng

Theo Bưu điện Việt Nam

Tin nóng

Tin mới