Hoạt động từ thiện tại Thanh Chương và Tân Kỳ

Gốc
Ngày 22/8, một số cấp ngành tổ chức các hoạt động ý nghĩa hỗ trợ dê cho phụ nữ nghèo phát triển chăn nuôi ở huyện Thanh Chương và tổ chức rửa xe máy gây quỹ từ thiện tại huyện Tân Kỳ.

Trao dê cho các chị em nghèo tại xã Thanh Sơn và Ngọc Lâm (Thanh Chương). Ảnh: Minh Thái

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Nghĩa Đàn tổ chức trao 8 con dê trị giá 20 triệu đồng cho các chị em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khóa khăn tại xã Thanh Sơn và Ngọc Lâm (Thanh Chương).

Đây là những phần quà được Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện vận động các hội viên nhằm quan tâm hỗ trợ trong công tác an sinh xã hội.

Hoạt động trên nằm trong chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” dành cho các hộ gia đình phụ nữ khó khăn, đang sinh sống trên địa bàn biên giới, có những đóng góp tích cực trong phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới.

Minh Thái

Rửa xe gây quỹ từ thiện tại xã Nghĩa Phúc, huyện Tân Kỳ. Ảnh: Nguyễn Hường.

BCH Đoàn xã Nghĩa Phúc, huyện Tân Kỳ vận động đoàn viên, thanh niên rửa xe gây quỹ từ thiện tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu 2019. Chương trình này sẽ duy trì mỗi tuần/lần để gây quỹ từ thiện giúp đỡ trẻ em nghèo.

Nguyễn Hường