Hoạt động xúc tiến thương mại Việt Nam tại Trung Quốc

Gốc
Diễn đàn xúc tiến thương mại Việt Nam, do Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc phối hợp chính quyền TP Thiên Tân tổ chức, thu hút gần 200 đại biểu tham gia. Kim ngạch thương mại song phương Việt Nam - Trung Quốc liên tục tăng trong 5 năm qua; từ đầu năm đến nay đạt hơn 28 tỷ USD, tăng 40% so cùng kỳ năm trước.

Tổng thống Găm-bi-a Y.Giam-mét tiếp tục tái đắc cử

Ủy ban bầu cử của Găm-bi-a công bố, với 76% số phiếu ủng hộ trong cuộc bầu cử ngày 24-11, ông Y.Giam-mét tái đắc cử Tổng thống Găm-bi-a. Ông Giam-mét được bầu làm Tổng thống lần đầu năm 1996, tái cử liên liếp trong các năm 2001, 2006 và 2011.

IMF nhấn mạnh vai trò của Mỹ la-tinh

Tổng Giám đốc Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) C.La-gác-đơ nhấn mạnh, với những thành quả trong những năm qua, "khu vực Mỹ la-tinh mới" đã có nền tảng vững chắc hướng tới ổn định và thịnh vượng, đem lại nhiều kinh nghiệm quản lý đối với các nước phát triển. IMF sẵn sàng hỗ trợ Mỹ la-tinh trong quản lý kinh tế vĩ mô.

Mỹ phát hiện vi-rút cúm A (H1N1) mới

Trung tâm phòng, chống và kiểm soát dịch bệnh (CDC) của Mỹ xác nhận, ba trẻ em tại bang Ai-ô-oa nhiễm một loại vi-rút cúm A (H1N1) mới có tên S-OtrH3N2, có nguồn gốc từ lợn, nhưng có thể lây truyền từ người sang người. Tuy nhiên, loại vi-rút này không lây lan nhanh và có thể điều trị bằng các loại thuốc chống vi-rút thông thường.

Tin nóng

Tin mới