Học bổng 15 tỷ đồng cho sinh viên Việt Nam trúng tuyển năm nay

Gốc
Ngày 22/2/2021, Swinburne Việt Nam tổ chức khai trương và làm lễ gắn biển đối với Học xá mới tại TP. HCM. Học xá tại đây chính thức tuyển sinh từ năm 2021 và sẽ dành 15 tỷ đồng học bổng cho những thí sinh trúng tuyển năm nay.

Đối tượng tuyển sinh của Swinburne là các thí sinh có tinh thần tiên phong thay đổi để học tập tốt hơn (Change Makers); bao gồm thay đổi từ học bằng tiếng Việt sang học bằng tiếng Anh.

Việc đánh giá học bổng sẽ trải qua qua một số vòng, vòng 1 liên quan tới đánh giá hồ sơ. Thí sinh gửi hồ sơ bao gồm kết quả học tập phổ thông mới nhất lớp 11 hoặc học kì 1 lớp 12, chứng chỉ tiếng Anh, các chứng chỉ hoạt động xã hội và thành tích học tập khác để đánh giá. Các thí sinh đạt tiêu chuẩn sẽ nhận được thư mời vào vòng sau.

Vòng 2 liên quan tới các bài để học sinh thể hiện năng lực cá nhân về tư duy logic, phản biện, giải quyết vấn đề, năng lực thích ứng và vượt khó. Sau đó là phỏng vấn trực tiếp với Ban lãnh đạo nhà trường nhằm tiếp tục đánh giá khả năng nhìn nhận cơ hội, động lực học tập, động lực hướng tới tương lai của mỗi thí sinh.

Thí sinh đạt yêu cầu sẽ có thư thông báo chấp nhận và offer học bổng cùng hướng dẫn các thủ tục nhập học cần thiết. Swinburne có nhiều mức học bổng từ 10% - 30%. Với một số bạn có thành tích đặc biệt, mức học bổng có thể lên tới 40% học phí trong suốt quá trình học tập.

Học phí của Swinburne Việt Nam riêng cho năm 2021 tại thành phố Hồ Chí Minh là 20,000 USD.

Swinburne Việt Nam được thành lập tại Hà Nội cách đây 3 năm, là liên kết quốc tế giữa trườngĐH FPT với ĐH Swinburne, Australia.

P.V

Nguồn Tiền Phong https://www.tienphong.vn/giao-duc/hoc-bong-15-ty-dong-cho-sinh-vien-viet-nam-trung-tuyen-nam-nay-1796755.tpo