Học bổng EF Founder 40.000 USD tại Anh và Mỹ

Gốc
EF (Education First) là Tập đoàn Giáo dục lớn nhất thế giới được thành lập năm 1965 tại Thụy Điển. Hiện nay EF có hơn 400 văn phòng và trường học trên 50 quốc gia.

Tại Việt Nam, văn phòng điều hành EF hiện có mặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, EF đã giúp đỡ hàng triệu học sinh trên khắp thế giới thực hiện ước mơ du học.

Hãy đăng ký thi Học bổng EF Founder's Scholarship 2012 ngay hôm nay để có cơ hội trở thành một trong sáu học sinh xuất sắc nhất toàn cầu nhận học bổng du học tại Hoa Kỳ và Anh Quốc.

Các học sinh nhận được học bổng du học sẽ theo học chương trình A-level hoặc Tú tài Quốc tế tại một trong các phân viện của Học viện Quốc tế EF tại Oxford, Torbay hoặc New York.

Học bổng 50% chi phí khóa học

Học bổng sẽ được trao cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc và là người mang lại những ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng học sinh của Học viện Quốc tế EF. Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho tất cả các bạn học sinh, đặc biệt là những bạn có nguyện vọng được vào học tại các trường đại học nổi tiếng thế giới như Oxford, Cambridge hay Harvard. Học bổng sẽ trang trải 50% học phí và chi phí ăn ở trong thời gian 2 năm của khóa học.

Điều kiện đăng ký dự thi:

+ Độ tuổi: 15-19

+ Trình độ tiếng Anh IELTS 6.0/ TOEFL iBT80 hoặc tương đương theo bài kiểm tra của EF

+ Học lực: giỏi (2 năm gần nhất)

+ Thành tích cá nhân (nếu có).

Liên hệ trực tiếp Văn phòng Điều hành EF Việt Nam hoặc qua website của EF để tìm hiểu thêm thông tin học bổng và thủ tục đăng ký.

Hạn chót nộp hồ sơ đăng ký: 15/12/2011

Văn phòng EF Education First

Hà Nội

Văn phòng EF Education First

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Ocean Park,

số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa
Tel: 04-3 574 7340 (gặp cô Thu Huệ)

Website: www.ef-vietnam.com.vn

510 Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Q.3
Tel: 08-39291340 (gặp cô Mỹ Hạnh/Như Trâm)

Website: www.ef-vietnam.com.vn

Lưu ý: Học sinh chưa có chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL có thể đăng ký làm bài kiểm tra Tiếng Anh EF - Cambridge miễn phí của trường tại Văn phòng EF vào các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Thứ Bảy.

pv

Theo Bưu Điện Việt Nam

Tin nóng

Tin mới