Khoa học đã chỉ ra, có một số "định luật" nên và không nên đàn ông cần lưu ý thực hiện để có thể thành công khi chinh phục các cô gái.

Hãy giao tiếp rõ ràng

Khi tán tỉnh một ai đó, nhiều người cho rằng đối phương hiểu được ý định của mình và cũng đang tán tỉnh qua lại. Thực tế, người ấy có thể không biết bạn nghĩ gì mà chỉ cho rằng bạn đang thân thiện. Do đó, thay vì rụt rè hay nói chuyện kiểu nước đôi, hãy thể hiện mọi thứ một cách trực tiếp để tránh việc hiểu lầm giữa hai bên.

Hoc cach tan gai theo 'dinh luat hap dan' - Anh 1

Đừng im lặng và suy tư

Nếu như bạn muốn xuất hiện một cách mạnh mẽ và bí ẩn thì cũng không nên im lặng, suy tư trong khi tán tỉnh. Điều này có vẻ đáng yêu lúc ban đầu nhưng nếu thực hiện nhiều lần có thể trở nên kì cục.

Không cần người hỗ trợ

Trái với niềm tin rằng mọi người đều cần đồng đội hoặc ai đó giúp đỡ trong việc tán tỉnh thì hóa ra điều này chỉ gây thêm rắc rối và gửi đi những tín hiệu sai lệch. Theo một kết quả nghiên cứu đến từ đại học Kansas, nếu có nhiều hơn một người thì chỉ có 38% phán đoán chính xác đối tượng có ý định tán tỉnh mình.

Đừng quá tập trung vào vẻ ngoài

Xuất hiện ấn tượng là phương thức tán tỉnh phổ biến. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã chứng minh không phải bề ngoài mà chính mức độ cởi mở và khả năng giao tiếp của nam giới mới tạo ra phản ứng hóa học giữa hai bên. Điều này không có nghĩa nên bỏ bê vẻ ngoài mà chỉ là đừng dành quá nhiều sự tập trung vào đó.

Theo Dân Trí