Một cầu thủ người Argentina sắp phải trả giá đắt vì tung cước vào một người hâm mộ trên khán đài.

Sân cỏ Nam Mỹ luôn là nơi ghi nhận những trường hợp hiếm thấy của bóng đá thế giới. Tất nhiên bạo lực là điều không tránh khỏi. Mới đây, trong một trận đấu thuộc giải VĐQG Chile, một cầu thủ không ngần ngại “thượng cẳng chân” vào mặt cổ động viên đội bạn.

Hoc Cantona tung kung-fu, SAO Argentina sap ngoi tu 2 nam - Anh 1

Cú đá của Bol được liên tưởng đến Cantona

Sebastian Pol của Audax Italiano đã không giữ được bình tĩnh trước những lời lẽ khiêu khích từ đám đông Deportivo Universidad Catolica. Cách biệt 1-4 đã khiến cầu thủ người Argentina nổi giận. Anh đã lao thẳng lên khán đài, tung cú đá rất mạnh vào thẳng mặt một NHM đối phương.

Sau khi “gây án”, Bol bình thản đi thẳng vào phòng thay đồ bất chấp sự phẫn nộ của NHM. Tất nhiên lực lượng an ninh tại sân không bỏ qua cho hành động bạo lực này của Bol. Cảnh sát lập tức được huy động, bao vây khu vực của đội Audax Italiano và nhanh chóng tóm gọn Bol.

Được biết, Bol đã bị áp giải về đồn cảnh sát địa phương để tiến hành điều tra. Căn cứ vào luật pháp Chile, nhiều khả năng cầu thủ người Argentina sẽ phải đối diện án phạt tù lên đến 2 năm bởi hành vi bạo lực tái hiện lại cú kung-fu nổi tiếng mà Eric Cantona từng thực hiện vào một CĐV Crystal Palace năm 1995.

Xem cảnh Bol hành hung NHM và bị lực lượng an ninh khống chế:

Huyền Anh (tổng hợp The Sun)