'Học giờ vàng, nhận ngàn học bổng' tại Adam Khoo

Gốc
Từ 15/10 đến 31/10, Adam Khoo Learning Centre ưu đãi học bổng lên đến 30% cho phụ huynh đăng ký khóa học English Mastery trong khung giờ vàng, kèm nhiều quà tặng.

'Học giờ vàng, nhận ngàn học bổng' tại Adam Khoo - Ảnh 1

Khóa học English Mastery là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho trẻ 5-15 tuổi, giúp trẻ phát triển động lực học tập và đạt được tiềm năng. Khóa học ứng dụng các phương pháp đào tạo tiên tiến như sơ đồ tư duy, học bằng 2 bán cầu não, trí nhớ siêu đẳng… giúp bé phát triển đồng thời khả năng ngôn ngữ và hoàn thiện trí tuệ xã hội với các bài học kỹ năng ứng dụng thực tiễn. Với mong muốn truyền tải đam mê và động lực trong học tập, Adam Khoo Learning Centre dành tặng 30% học bổng khóa học English Mastery cho phụ huynh đăng ký "Khung giờ vàng" trong tháng 10. Xem chi tiết tại đây .

'Học giờ vàng, nhận ngàn học bổng' tại Adam Khoo - Ảnh 2

Quá trình đầu tư việc học cho trẻ luôn cần sự cân nhắc và tính toán dài hạn. Nếu phụ huynh không có kế hoạch cụ thể và lựa chọn thông minh sẽ phải đối mặt với gánh nặng tài chính. Với chương trình Early Bird, Adam Khoo Learning Centre chia sẻ và đồng hành cùng phụ huynh, giúp các bậc cha mẹ yên tâm cho kế hoạch đầu tư dài hạn cho việc học của các em. Khi đăng ký trước ngày khai giảng từ 2 tuần đến 3 tháng, phụ huynh sẽ nhận được mức ưu đãi lên đến 25%. Chương trình áp dụng từ ngày 20/10. Chi tiết tại đây .

Theo giáo sư Button L White thuộc Đại học Havard, Mỹ, thời điểm quan trọng trong quá trình giáo dục ngôn ngữ từ sớm cho trẻ là ở giai đoạn 5-10 tuổi, chiếm 80% mức độ tiếp thu cao của não bộ. Bất kỳ đứa trẻ nào khi sinh ra đã sẵn có một khả năng học tập bẩm sinh. Nếu biết khai phá đúng cách, đúng phương pháp, mọi trẻ em đều có thể phát triển thành những thiên tài. Vì vậy, việc lựa chọn đúng khó học phù hợp sẽ giúp trẻ dễ dàng tiếp thu và học tập tốt hơn.

'Học giờ vàng, nhận ngàn học bổng' tại Adam Khoo - Ảnh 3

Adam Khoo là một trong 25 người giàu nhất dưới tuổi 40 của Singapore. Ông là doanh nhân thành đạt, tác giả sách bán chạy nhất và là chuyên gia đào tạo hàng đầu. Vào cấp 2, cậu bé Adam Khoo bị 6 ngôi trường từ chối bởi thành tích học tập kém. Trước khi vào trường tiểu học, cậu bé ghét đọc sách, chỉ thích chơi game và xem TV nên việc học kém càng khiến cậu thấy ghét giáo viên, việc học. Khi 13 tuổi, Adam bắt đầu xác định phương pháp học tập: học những thứ cần thiết, nhẹ nhàng nhưng hiệu quả và luôn nghĩ đến mục tiêu theo cách riêng của mình. Nhờ vậy, anh đã vươn lên và trở thành một trong những triệu phú trẻ tuổi của đảo quốc sư tử.

Liên hệ: Adam Khoo Learning Centre

Địa chỉ: 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM
Email: hcmc@aklc.com
Tel: (84) 8 3911 0066. Fax: (84) 8 3911 9055
Hotline: 0936 349 234

(Nguồn: Adam Khoo Learning Centre)

Tin nóng

Tin mới