Cô Kim siêu vòng 3 mới đây đã chia sẻ bí quyết nuôi con bằng sữa mẹ trên trang cá nhân của mình.

Mi Trần (theo HFT/DM)

Hoc nuoi con bang sua me cua co Kim sieu vong 3 - Anh 1

Bài viết thể hiện quan điểm nuôi con bằng sữa mẹ trên blog cá nhân của ngôi sao truyền hình thực tế này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bà mẹ bỉm sữa.

Hoc nuoi con bang sua me cua co Kim sieu vong 3 - Anh 2

Sử dụng núm trợ ti. Dù là một người nổi tiếng vô cùng bận rộn nhưng cô Kim luôn đặt việc cho con bú sữa mẹ là điều quan trọng hàng đầu. Kim tạo thói quen vắt sữa cho con mỗi ngày cho cả 2 đứa con của mình.

Hoc nuoi con bang sua me cua co Kim sieu vong 3 - Anh 3

Cô tự hào mình mát sữa và có nguồn sữa dồi dào. "Tôi cảm thấy vô cùng may mắn vì việc cho con bú rất thuận lợi và có rất nhiều sữa - nhiều đến nỗi tôi đã chất đầy tủ lạnh hàng tấn sữa mẹ của mình".

Hoc nuoi con bang sua me cua co Kim sieu vong 3 - Anh 4

Với việc dùng núm trợ đầu ti, cô Kim siêu vòng 3 cho hay, con dễ bú hơn và bản thân cô cũng cảm thấy dễ chịu hơn.

Hoc nuoi con bang sua me cua co Kim sieu vong 3 - Anh 5

Biến con cả thành trợ thủ đắc lực cho mình. Cô con gái lớn của Kim rất hữu ích trong việc giúp đỡ mẹ chăm sóc em. North tham gia vào những công việc nhỏ như cho em bú bình khi mẹ bận rộn. Cách này cũng làm cho cô bé không còn ghen tị với em nhỏ của mình nữa.

Hoc nuoi con bang sua me cua co Kim sieu vong 3 - Anh 6

Thoáng hơn khi cho con bú nơi công cộng. Kim cũng đồng thời bày tỏ quan điểm về vấn đề có chút nhạy cảm này. Cô cho biết cô không thoải mái khi cho con bú nơi công cộng nhưng cảm thấy việc này có thể chấp nhận.

Hoc nuoi con bang sua me cua co Kim sieu vong 3 - Anh 7

“Trước đây, khi chưa có con, tôi cảm thấy việc này thật sự sốc và lạ lẫm. Tuy nhiên, giờ đây đã làm mẹ và tôi hoàn toàn có thể thông cảm với điều đó. Tuy nhiên, tôi vẫn che đậy kín đáo hơn khi con đòi bú nơi công cộng”.

Hoc nuoi con bang sua me cua co Kim sieu vong 3 - Anh 8

Kim cho biết mình không muốn phán xét bất kỳ bà mẹ nào nếu họ chụp ảnh cho con bú trên mặt báo và cho rằng, mỗi người có cách suy nghĩ và quan điểm riêng của mình. Điều quan trọng nhất là người mẹ phải cảm thấy thoải mái.